Thứ bảy, 09/08/2014 17:20
Dịch vụ điều trị nội trú với sự chăm sóc toàn diện

Dịch vụ nội trú với hệ thống phòng bệnh tiện nghi và sạch sẽ cùng các dịch vụ y tế chăm sóc bệnh nhân toàn diện và chu đáo, đảm bảo mang lại sự hài lòng và thoải mái cho bệnh nhân cùng thân nhân.

Dịch vụ chăm sóc toàn diện chu đáo

Tiêu chí của chúng tôi là chăm sóc bệnh nhân toàn diện, chúng tôi luôn đặt bệnh nhân lên ưu tiên hàng đầu. Công việc điều trị và chăm sóc bệnh nhân hàng ngày phải đạt được những chuẩn mực cao nhất. Trong thời gian bệnh nhân nằm viện, chúng tôi sẽ luôn chăm sóc chu đáo, từ công tác điều trị đến phục vụ các nhu cầu cá nhân khác.

Phòng bệnh nội trú có đầy đủ trang thiết bị, thiết kế từ 1 đến 2 giường, phù hợp với nhu cầu đa dạng của bệnh nhân. Hành lang và các sảnh chờ thoáng mát, rộng rãi, sạch đẹp, đảm bảo môi trường điều trị thoải mái, giúp bệnh nhân giảm bớt lo lắng, căng thẳng trong quá trình điều trị.

Hệ thống phòng điều trị nội trú gồm các giường bệnh được bố trí trên 12 tầng, trong đó riêng tầng 3 là các phòng nội trú cao cấp dành cho những khách hàng có nhu cầu điều trị tại đây. Tại tầng 13 là khu vực nhà ăn và không gian coffee với độ view đẹp, tại đây có thể thỏa thích ngắm nhìn Hà Nội dành cho bệnh nhân và thân nhân.

Tại mỗi tầng nội trú đều có một đội ngũ điều dưỡng và bác sĩ trực chăm sóc bệnh nhân 24h/24h. Người nhà bệnh nhân giờ đây không phải vất vả đêm hôm phục vụ nữa mà đã có các điều dưỡng chuyên trách.

Mỗi tầng luôn luôn có đội ngũ hộ lý trực, phụ trách dọn dẹp vệ sinh, giúp cho phòng bệnh và khu vệ sinh các phòng luôn sạch sẽ, không có mùi bệnh viện, đảm bảo tránh lây nhiễm bệnh.

Việc ăn uống cho bệnh nhân cũng được đảm nhận bởi hệ thống nhà ăn của bệnh viện, với tiêu chí không chỉ đầy đủ dinh dưỡng mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bệnh nhân nằm ở Hưng Việt được đảm bảo theo chế độ dinh dưỡng riêng theo từng bệnh, được phục vụ tận phòng.

Với tiêu chí hoạt động là cung cấp các giải pháp toàn diện giúp phòng chống bệnh tật, điều trị, chăm sóc, khôi phục sức khoẻ, mang lại hạnh phúc mỗi ngày cho khách hàng, điều trị nội trú Hưng Việt đảm bảo sự hài lòng không chỉ cho người bệnh mà còn mang lại sự an tâm cho người nhà bệnh nhân.

Các dịch vụ nội trú:
- Dịch vụ khám, chẩn đoán, điều trị và phẫu thuật hầu hết các bệnh lý: Ung bướu, Tim mạch, Thận - Tiết niệu, Tiêu hóa - Gan - Mật, Nhi khoa, Phụ khoa, Tai - Mũi - Họng, Răng - Hàm - Mặt, Mắt, Chấn thương chỉnh hình, Thần kinh cột sống,...
- Dịch vụ chăm sóc y tế cho bệnh nhân nội trú: chế độ dinh dưỡng theo yêu cầu điều trị, dịch vụ phòng nội trú theo yêu cầu.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe mọi yêu cầu phản ánh của quý khách để khắc phục và ngày một hoàn thiện hơn.

Đặt câu hỏi tư vấn
Ý kiến của bạn
Có Thể Bạn Quan Tâm
<!-- Google Tag Manager (noscript) --> <noscript><iframe src="https://www.googletagmanager.com/ns.html?id=GTM-WDKJR7G" height="0" width="0" style="display:none;visibility:hidden"></iframe></noscript> <!-- End Google Tag Manager (noscript) -->