Thứ hai, 13/10/2014 16:38
Các gói khám tầm soát ung thư tại Hưng Việt

Là Bệnh viện chuyên khoa ung bướu với nhiều chuyên gia đầu ngành cùng hệ thống máy móc hiện đại, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt đặc biệt có thế mạnh về sàng lọc, phát hiện sớm các bệnh ung thư. Hưng Việt xây dựng nhiều gói sàng lọc ung thư từ cơ bản đến nâng cao, từ tổng quát đến chuyên sâu từng bộ phận, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Nhiều bệnh ung thư có tiên lượng vô cùng tốt, thậm chí là chữa khỏi nếu bệnh được phát hiện sớm, điều trị kịp thời và đúng phương pháp trong khi chỉ tới giai đoạn muộn, các dấu hiệu bệnh lý ung thư mới biểu hiện rõ ràng. Việc khám sức khỏe tổng quát và sàng lọc ung thư định kì là cách đơn giản và hiệu quả nhất để đẩy lùi “vấn nạn” ung thư cho xã hội.

 Để giải đáp thắc mắc về các gói khám, vui lòng liên hệ 094 230 0707 hoặc inbox fanpage Bệnh viện Ung bướu Hưng Viêt.

Ghi chú: Ngoài ra, bệnh nhân có thể thực hiện thêm các dịch vụ khám, xét nghiệm theo nhu cầu hoặc tư vấn chỉ định của Bác sĩ.

dang ky kham suc khoe

 

Đặt câu hỏi tư vấn
Ý kiến của bạn
<!-- Google Tag Manager (noscript) --> <noscript><iframe src="https://www.googletagmanager.com/ns.html?id=GTM-WDKJR7G" height="0" width="0" style="display:none;visibility:hidden"></iframe></noscript> <!-- End Google Tag Manager (noscript) -->