Thứ bảy, 09/08/2014 18:13
Dịch vụ khám sức khỏe định kỳ

Khám sức khỏe định kỳ là một điều thiết yếu trong cuộc sống của mỗi người. Mọi nguy cơ đe dọa sức khỏe đều có thể được ngăn chặn kịp thời nếu được phát hiện sớm. Khám sức khỏe định kỳ giúp tầm soát một số bệnh lý có nguy cơ cao theo nhóm tuổi, được bác sỹ tư vấn về cách điều trị và phương pháp bảo vệ sức khỏe. Ngoài ra, tùy vào từng đối tượng mà bác sĩ sẽ cho biết những yếu tố, nguy cơ bệnh có thể mắc phải, rồi đưa ra những tư vấn phù hợp.

Ngày nay, cùng với sự phát triển của các ngành công nghiệp, sự gia tăng dân số một cách nhanh chóng đã dẫn đến những nguy cơ làm ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường sống và sức khỏe của con người. Song song đó, mô hình bệnh tật đã có nhiều thay đổi. Nếu như trước đây các bệnh nhiễm trùng (sốt rét, bạch hầu, uốn ván, thương hàn, viêm phổi...) chiếm ưu thế thì ngày nay sự gia tăng của các bệnh không nhiễm trùng mà nguyên nhân trực tiếp do lối sống, môi trường sống thay đổi... đang ngày càng gia tăng và đe dọa đến tính mạng con người.

Nhiều người trong chúng ta mới chỉ đến cơ sở khám chữa bệnh khi có bệnh mà chưa có thói quen đi khám sức khỏe định kỳ. Khám sức khỏe định kỳ là một cách giúp chúng ta phòng ngừa và phát hiện bệnh sớm các bệnh lý để có những biện pháp phòng ngừa kịp thời. Qua thăm khám, các bác sĩ sẽ phát hiện và thông báo cho chúng ta biết những yếu tố nguy cơ có thể gặp đối với sức khỏe của mình. Đồng thời tạo điều kiện để bác sĩ nắm được đặc thù sức khỏe của từng người, từ đó có thể theo dõi dễ dàng những biến đổi bất thường so với trước và sau này.

Những bệnh như ung thư, tiểu đường hay các bệnh về tim mạch ngày càng nhiều, trẻ hóa bệnh và gia tăng một cách nhanh chóng, tương lai sẽ trở thành gánh nặng cho ngành y tế. Một thực tế cho thấy hiện nay các bệnh này đang có xu hướng trẻ hóa. Hơn nữa, bệnh diễn biến âm thầm, triệu chứng không rõ ràng ở những giai đoạn sớm của bệnh, chỉ khi cơ thể "lên tiếng" thì bệnh đã gây biến chứng nặng hoặc đã quá muộn.

Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt tự hào là một bệnh viện chuyên khoa ung bướu tư nhân đầu tiên mang đến cho khách hàng cảm nhận hoàn toàn mới về quy trình chăm sóc toàn diện và quá trình chăm sóc sức khỏe trên các tiêu chí: dịch vụ nhanh chóng, thân thiện, tâm huyết về chuyên môn và cam kết về chất lượng trong công tác điều trị. Hiện tại, Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt đang cung cấp các gói khám sức khỏe định kỳ dành cho cá nhân và doanh nghiệp. Những lợi ích mà khách hàng sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ khám sức khỏe của chúng tôi:

- Dịch vụ chuyên nghiệp, thân thiện, cho kết quả nhanh chóng & chính xác
- Dịch vụ khám sức khoẻ được tổ chức một cách linh hoạt đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, tận tâm với công việc, hết lòng phục vụ bệnh nhân.
- Các xét nghiệm với trang thiết bị y tế đầy đủ, hiện đại nhất, có khả năng lưu động để phục vụ ngay tại địa chỉ khách hàng yêu cầu.
- Hồ sơ y tế được lưu trữ an toàn và quản lý hồ sơ y tế bởi hệ thống phần mềm tiên tiến đã được tích hợp vào trong quy trình hoạt động của bệnh viện.
- Được tư vấn, trợ giúp các trường hợp phải điều trị và nhập viện sau khám sức khỏe với các chuyên gia đầu ngành tại Việt Nam.

Dịch vụ khám sức khỏe định kỳ tổng quát cá nhân: Xem thêm
- Gói khám được thiết kế theo từng độ tuổi, nhóm bệnh giúp bệnh nhân dễ dàng lựa chọn gói khám phù hợp.
- Tư vấn của bác sĩ chuyên khoa giúp bệnh nhân hiểu rõ tình trạng sức khỏe bản thân và có phương pháp phòng bệnh, chăm sóc sức khỏe tốt hơn.

Dịch vụ khám sức khỏe định kỳ tổng quát doanh nghiệp: Xem thêm
- Các gói khám được thiết kế linh hoạt theo thời gian, ngân sách của doanh nghiệp, đa dạng đáp ứng nhu cầu tầm soát bệnh.
- Cung cấp dịch vụ lấy mẫu thử xét nghiệm trực tiếp tại doanh nghiệp, nhằm tiết kiệm thời gian di chuyển của cán bộ nhân viên công ty.
- Cung cấp nhiều chương trình ưu đãi và linh hoạt.

Đặt câu hỏi tư vấn
Ý kiến của bạn
<!-- Google Tag Manager (noscript) --> <noscript><iframe src="https://www.googletagmanager.com/ns.html?id=GTM-WDKJR7G" height="0" width="0" style="display:none;visibility:hidden"></iframe></noscript> <!-- End Google Tag Manager (noscript) -->