Thứ sáu, 13/05/2016 23:31
Gói khám tầm soát ung thư cơ bản

Tiêu thụ thực phẩm bẩn, môi trường sống ô nhiễm và những thói quen sống phản khoa học là những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến ung thư. Mỗi năm, Việt Nam ghi nhận thêm hàng trăm nghìn ca mắc mới. Hình ảnh những ngôi làng với hàng chục người chết mỗi năm vì loại bệnh này đã trở thành nỗi ám ảnh của nhiều người. Nhưng đó là hậu quả của việc phát hiện bệnh quá muộn. Một số bệnh ung thư hoàn toàn có thể chữa khỏi nếu được phát hiện sớm và điều trị kịp thời. Vì thế, công tác phòng chống và phát hiện bệnh sớm là rất cần thiết.

Với phương châm giảm thiểu gánh nặng ung thư cho gia đình cũng như cho toàn xã hội, Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt đã xây gói tầm soát ung thư cơ bản cho những đối tượng nguy cơ dành cho cả hai giới. Đây là cách phát hiện ung thư ngay cả khi chưa xảy ra những dấu hiệu bất thường.

Vì nguy cơ mắc bệnh ở nam và nữ giới là hoàn toàn khác nhau nên những xét nghiệm để tầm soát ung thư đương nhiên cũng khác nhau. Theo số liệu khảo sát gần đây, ung thư phổi, ung thư gan, ung thư vòm họng ung thư thực quản, dạ dày...là loại bệnh ung thư phổ biến nhất ở nam giới. Đối với nữ giới, một số bệnh như ung thư vú, ung thư cổ tử cung, ung thư buồng trứng, ung thư đại trực tràng, ung thư phổi lại là những căn bệnh cần phải quan tâm hàng đầu. Như vậy, gói tầm soát riêng cho nam và nữ là cách giúp chẩn đoán tình trạng sức khỏe hiệu quả nhất.

Gói tầm soát ung thư cơ bản nữ

Trước hết, bác sĩ sẽ lấy thông tin bệnh nhân, xem xét về độ tuổi, đối tượng có nguy cơ mắc bệnh, thăm khám lâm sàng...Từ đó, đưa ra những xét nghiệm cần thiết với từng thể trạng người bệnh. Bao gồm:

+ Xét nghiệm máu tìm chất chỉ điểm khối u

+ Chẩn đoán hình ảnh như siêu âm vùng bụng, chụp X-quang tim phổi, chụp X-quang tuyến vú, xét nghiệm phiến đồ âm đạo Pap smear, xét nghiệm tìm máu trong phân...

Những xét nghiệm này sẽ giúp phát hiện sớm các bệnh ung thư thường gặp nhất ở nữ giới như ung thư vú, cổ tử cung, ung thư buồng trứng, đại trực tràng, phổi...

Gói tầm soát ung thư cơ bản nam

Cũng giống như ở nữ giới, trước hết, bác sĩ sẽ lấy thông tin bệnh nhân, xem xét về độ tuổi, đối tượng có nguy cơ mắc bệnh, thăm khám lâm sàng...Từ đó, đưa ra những xét nghiệm cần thiết với từng thể trạng người bệnh. Bao gồm:

+ Xét nghiệm máu tìm chất chỉ điểm khối u có thể kể đến CEA, PSA, AFP

+ Chẩn đoán hình ảnh như siêu âm vùng bụng, chụp X-quang tim phổi...

Những xét nghiệm này sẽ giúp phát hiện sớm các bệnh ung thư thường gặp nhất ở nam giới như ung thư thư phổi, tuyến tiền liệt, ung thư gan hay ung thư đại trực tràng.

Vì sao nên lựa chọn Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt?

Thuộc nhóm những bệnh viện uy tín nhất trong điều trị bệnh ung thư của Việt Nam, BV Hưng Việt được trang bị những loại máy móc hiện đại như máy chụp cắt lớp MSCT 64 lát cắt, hệ thống phòng lap...cho kết quả chính xác và hỗ trợ rất tốt cho quá trình trị bệnh.

Hưng Việt quy tụ rất nhiều các bác sĩ đầu ngành, đã từng công tác nhiều năm tại các bệnh viện danh tiếng và rất tận tâm với bệnh nhân.

Thiết kế quy trình khám, tư vấn, điều trị khoa học giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian

Khi phát hiện những bất thường, bác sĩ sẽ hội chẩn và tư vấn điều trị theo những liệu trình phù hợp với từng thể trạng bệnh nhân.

Nếu có những thắc mắc về tình trạng sức khỏe cần được tư vấn hoặc muốn đặt lịch khám sớm nhất, mời bạn liên hệ qua Hotline 094 230 0707 hoặc có thể đến trực tiếp theo địa chỉ:

Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 04.6272.4444 - 1800 6970

Di động: 0942.30.07.07

Fax: 04.6280 0108

Email: info@benhvienhungviet.vn

Đặt câu hỏi tư vấn
Ý kiến của bạn
<!-- Google Tag Manager (noscript) --> <noscript><iframe src="https://www.googletagmanager.com/ns.html?id=GTM-WDKJR7G" height="0" width="0" style="display:none;visibility:hidden"></iframe></noscript> <!-- End Google Tag Manager (noscript) -->