Thứ bảy, 14/05/2016 10:42
Gói khám tầm soát ung thư nâng cao

Việt Nam thuộc nhóm các nước có tỉ lệ tử vong cao nhất trên thế giới. Hầu hết bệnh nhân đều đến khám khi tình trạng bệnh đã ở giai đoạn muộn vì thế tỉ lệ sống rất thấp. Môi trường sống ô nhiễm và thực phẩm bẩn ngày càng trở nên khó kiểm soát và gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của chúng ta. Hiểu rõ điều này, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt đã đưa ra gói khám tầm soát ung thư nâng cao nhằm giúp phát hiện ung thư sớm, tăng cơ hội sống và điều trị thành công, trước khi bệnh gây ra triệu chứng.

Vì sao tầm soát ung thư quan trọng?

Với tất cả những bệnh ung thư, nếu phát hiện sớm sẽ có thể điều trị dễ dàng và có cơ hội sống cao hơn. Khi phát hiện ở giai đoạn sớm, khối u chưa di căn, hoàn toàn có thể phẫu thuật mà không cần tới những phương pháp hỗ trợ như hóa trị hay xạ trị.

Nếu phát hiện những triệu chứng tiền ung thư có thể ngăn bệnh tiến triển và thậm chí tỉ lệ  chữa khỏi bệnh là khoảng 90%, đặc biệt đối với ung thư vú hoặc ung thư đại trực tràng.

Các chuyên gia cho rằng, càng phát hiện sớm, điều trị sẽ càng dễ dàng và bệnh nhân có ít nguy cơ phải đối mặt với những biến chứng về sau. Hoạt động của các cơ quan sẽ không bị tác động nhiều và thậm chí là bảo vệ được khả năng sinh sản và ngoại hình cũng không bị ảnh hưởng.

Những ai nên tầm soát ung thư?

Trước đây, chuyên gia khuyên những đối tượng ở độ tuổi 50 trở lên, nên kiểm tra về nguy cơ ung thư. Tuy nhiên, vì căn bệnh này ngày càng trẻ hóa nên những người trẻ cũng nên cẩn trọng và nên tầm soát từ khoảng 25 tuổi trở lên. Một số đối tượng có nguy cơ mắc bệnh như người thường xuyên hút thuốc, tiếp xúc lâu dài với môi trường ô nhiễm và chất gây ung thư, gia đình có người đã từng bị ung thư thì lại càng nên đi kiểm tra sớm.

Gói tầm soát ung thư nâng cao tại Hưng Việt

Gói tầm soát ung thư nâng cao sẽ có thêm những xét nghiệm chỉ điểm chi tiết và quan trọng. Sau khi lấy thông tin bệnh nhân, các bác sĩ sẽ tiến hành khám tổng quát như đo chiều cao, cân nặng, khám tiêu hóa, tuyến giáp, khám nam khoa(đối với nam) và phụ khoa(đối với nữ).

Tiếp đó, bác sĩ sẽ thực hiện những xét nghiệm máu, xét nghiệm chức năng thận, xét nghiệm nhóm mỡ máu, nội soi các cơ quan khác nhau dành riêng cho nam và nữ. Chẳng hạn với nữ là xét nghiệm ca 15-3 để phát hiện sớm ung thư vú và xét nghiệm CA-125 phát hiện sớm ung thư buồng trứng...Với nam giới, xét nghiệm PSA để phát hiện sớm ung thư tuyến tiền liệt hoặc CA 199 đối với bệnh ung thư tụy mật...

Chẩn đoán hình ảnh bao gồm chụp cắt lớp và siêu âm và thăm dò chức năng bao gồm nội soi dạ dày, trực tràng....Riêng với nữ, bác sĩ sẽ thực hiện siêu âm tuyến vú để chẩn đoán khối u và một số bệnh lý khác của vú.

Tại Hưng Việt, bạn sẽ được tư vấn chi tiết và tham khảo ý kiến bác sĩ để được tư vấn gói khám phù hợp. Những bác sĩ nhiều kinh nghiệm sẽ được tư vấn chuyên sâu để hiểu rõ hơn về nguy cơ bệnh lý và cách phòng ngừa bệnh. Gói tầm soát ung thư nâng cao cho kết quả chính xác lại được thực hiện khoa học nên khách hàng không phải chờ đợi quá lâu.

Bạn có thể liên lạc tới hotline 094 230 0707 để được tư vấn miễn phí về tình trạng sức khỏe và đặt lịch khám sớm. Hoặc có thể đến trực tiếp theo địa chỉ:

Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt

Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Email: info@benhvienhungviet.vn

Đặt câu hỏi tư vấn
Ý kiến của bạn
<!-- Google Tag Manager (noscript) --> <noscript><iframe src="https://www.googletagmanager.com/ns.html?id=GTM-WDKJR7G" height="0" width="0" style="display:none;visibility:hidden"></iframe></noscript> <!-- End Google Tag Manager (noscript) -->