Thứ hai, 13/10/2014 17:23
Khám tầm soát ung thư VIP

Xã hội ngày càng phát triển, đời sống của con người ngày càng gia tăng thì việc đáp ứng nhu cầu kiểm tra sức khỏe của người dân ngày càng cần thiết. Nắm bắt được tình hình thực tế này mà Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt đã xây dựng các gói khám sức khỏe khác nhau đi từ cơ bản đến chuyên sâu phụ thuộc vào từng độ tuổi, giới tính và nghề nghiệp cho mỗi khách hàng nhằm kiểm soát và phát hiện các bệnh lý cũng như góp phần nâng cao chất lượng sống của mọi người.

Gói khám tầm soát ung thư VIP là chương trình khám bệnh toàn diện (khám lâm sàng, cận lâm sàng, chẩn đoán hình ảnh) từ Tai Mũi Họng, điện tâm đồ, X-quang tim phổi, siêu âm ổ bụng, xét nghiệm máu,… đến tầm soát các nguy cơ về tim mạch, đo độ loãng xương, tầm soát ung thư sớm,... Gói khám bao gồm các nội dung như sau:

tam soat ung thu

Ghi chú: Ngoài ra, bệnh nhân có thể thực hiện thêm các dịch vụ khám, xét nghiệm theo nhu cầu hoặc tư vấn chỉ định của Bác sỹ.

dang ky kham suc khoe dinh ky goi chuyen sau

Nếu bạn cần giải đáp bất kỳ vấn đề gì, vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:
BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT
Địa chỉ: 34 Đại Cồ Việt, P. Lê Đại Hành, Q. Hai Bà Trưng, TP Hà Nội
Điện thoại: 046.272.4444  - Hotline: 0942.30.07.07

Đặt câu hỏi tư vấn
Ý kiến của bạn
<!-- Google Tag Manager (noscript) --> <noscript><iframe src="https://www.googletagmanager.com/ns.html?id=GTM-WDKJR7G" height="0" width="0" style="display:none;visibility:hidden"></iframe></noscript> <!-- End Google Tag Manager (noscript) -->