Thứ bảy, 09/08/2014 16:05
Áp dụng thanh toán theo bảo hiểm y tế

Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt là một bệnh viện chuyên khoa ung bướu tư nhân đầu tiên tại Việt Nam, được khách hàng đánh giá rất tốt về chất lượng dịch vụ và là một địa chỉ tin cậy dành cho mọi cá nhân & gia đình.

Tại thông báo số 2480/BHXH-TB, Bảo hiểm xã hội thành phố Hà Nội đã cho phép chính thức triển khai khám chữa bệnh Bảo hiểm y tế tại Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt bắt đầu từ ngày 1 tháng 8 năm 2013. Các danh mục áp dụng thanh toán theo bảo hiểm y tế gồm: Khám, điều trị, phẫu thuật đối với chuyên khoa ung bướu, tai mũi họng, sỏi thận & sỏi tiết niệu.

Với cơ sở khám chữa bệnh ngoài công lập tương đương tuyến tỉnh, có trụ sở tại số 34 Đại Cồ Việt, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt tiếp nhận bệnh nhân cấp cứu, khám chữa bệnh nội trú và ngoại trú chuyên khoa ung bướu được chuyển đến từ các cơ sở khám chữa bệnh trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh khác.

Bệnh viện áp dụng chính sách bảo hiểm y tế cho người bệnh theo đúng quy định của nhà nước về thanh toán bảo hiểm. Ngoài ra, bệnh viện có thể hỗ trợ thêm hoặc có một số chương trình ưu đãi đặc biệt khác nhằm tạo điều kiện cho người bệnh được khám chữa bệnh tại Hưng Việt.

Trong thời gian tới chúng tôi sẽ liên kết & hợp tác với nhiều công ty bảo hiểm trong và ngoài nước nhằm cung cấp dịch vụ bảo lãnh viện phí dành cho các bệnh nhân được hưởng quyền lợi bảo hiểm. Không chỉ hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn sử dụng loại hình bảo hiểm tối ưu nhất, đội ngũ nhân viên tư vấn của Hưng Việt còn hướng dẫn khách hàng thực hiện thủ tục bảo lãnh viện phí, công tác chuyển bảo hiểm, làm việc trực tiếp với các công ty bảo hiểm để xác nhận hạn mức chi trả cho từng khách hàng.

Nếu cần thêm thông tin chi tiết về bảo hiểm y tế khám chữa bệnh tại Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt hoặc có bất kỳ thắc mắc liên quan, anh vui lòng liên với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ kịp thời và chu đáo nhất:

Tư vấn BHYT: 04. 6250 0707 -  0944367007 (Mrs. Thu Trang)
 
Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt
Địa chỉ: 34 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Email: benhvienungbuouhungviet@gmail.com
Hotline: 0949 51 0707
Đặt câu hỏi tư vấn
Ý kiến của bạn
<!-- Google Tag Manager (noscript) --> <noscript><iframe src="https://www.googletagmanager.com/ns.html?id=GTM-WDKJR7G" height="0" width="0" style="display:none;visibility:hidden"></iframe></noscript> <!-- End Google Tag Manager (noscript) -->