Thứ hai, 05/12/2016 11:39
Danh sách đối tác bảo hiểm của Hưng Việt

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt đã hợp tác với nhiều công ty bảo hiểm trong và ngoài nước với mong muốn khách hàng của chúng tôi được trải nghiệm những tiện ích Thanh toán viện phí trực tiếp với công ty bảo hiểm.

1. Công ty TNHH Insmart

Đây là đơn vị chuyên về cung cấp dịch vụ bảo lãnh viện phí qua các chương trình bảo hiểm sức khỏe cao cấp.

Trong buổi lễ ký kết với Hưng Việt, Ông Cheam Teck Eng – Tổng Giám đốc- Công ty TNHH Insmart đã phát biểu: “Insmart đã và đang hợp tác với hơn 20 hãng bảo hiểm của Việt Nam, đặc biệt là hãng bảo hiểm Nhân Thọ. Trong thời gian này, chúng tôi đã phục vụ trên 600. 000 khách hàng. Khi có cơ hội được xem trực tiếp hồ sơ và thấu hiểu mong muốn được chữa bệnh ở nước ngoài của bệnh nhân Việt Nam, chúng tôi đã quyết định hỗ trợ giúp họ được trải nghiệm dịch vụ y tế tốt nhất của Malaysia. Tất cả khách hàng của Hưng Việt cũng sẽ là khách hàng Vip của Insmart”.

2. Công ty Blue Cross Vietnam

Blue Cross(gồm Pacific Cross, Công ty CP bảo hiểm Hùng Vương, Công ty BHNT Dai-ichi life, Công ty BHNT AIA) là một trong những hãng bảo hiểm thuộc tập đoàn quốc tế đa công ty với hơn 40 năm kinh nghiệm. Hệ thống chi trả và bồi thường hiện đại giúp khách hàng được hưởng chất lượng dịch vụ nhanh chóng và tiện lợi.

 3. Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI)

PTI là một trong những hãng bảo hiểm lớn của Việt Nam. Từ khi thành lập cho tới nay, PTI đã đem đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ thiết thức, có uy tín trên thị trường với hơn 100 sản phẩm bảo hiểm thuộc 4 nhóm sản phẩm chính: Bảo hiểm xe cơ giới, Bảo hiểm con người, Bảo hiểm tài sản kỹ thuật và Bảo hiểm hàng hải.

4. Công ty TNHH Manulife Việt Nam

Manulife Việt Nam là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên có mặt tại Việt Nam từ năm 1999 với giá trị đầu tư hơn 10 triệu USD. Manulife Việt Nam đang cung cấp nhiều sản phẩm bảo hiểm sức khoẻ, giáo dục, liên kết đầu tư, hưu trí…với khoảng 50 văn phòng cả nước.

Hơn 17 năm hoạt động tại Việt Nam, Manulife Việt Nam ngày càng khẳng định vị trí và là một trong ba công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam.

5. Bảo hiểm Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIC

Công ty Bảo hiểm Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIC ra đời trên cơ sở chiến lược thành lập Tập đoàn tài chính mang thương hiệu BIDV Bảo hiểm South Asia Services. Hiện nay, BIC có gần 700 cán bộ nhân viên và hơn 1.500 đại lý bảo hiểm trên toàn quốc. BIC đang nỗ lực duy trì vị trí 1 trong 2 trụ cột chính của hệ thống BIDV.

Khi quyết định hợp tác với các hãng bảo hiểm lớn và có uy tín kể trên, Ban lãnh đạo Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt luôn tin tưởng rằng, khách hàng của Hưng Việt sẽ được trải nghiệm những dịch vụ y tế tốt nhất và tiện lợi nhất.

Đối với các thẻ bảo hiểm sức khỏe có ký hợp đồng bảo lãnh với Bệnh viện Hưng Việt, bệnh nhân đến khám sẽ cần phải xuất trình giấy tờ để bệnh viện làm hồ sơ gửi giấy đề nghị bảo lãnh thanh toán sang Công ty Bảo hiểm. Như vậy, quý khách hàng đến với Hưng Việt sẽ hoàn toàn yên tâm về vấn đề thanh toán bảo hiểm. Mọi thủ tục được diễn ra nhanh chóng và tiện lợi tạo tâm lý thoải mái cho tất cả mọi đối tượng bệnh nhân và người nhà bệnh nhân. 

Đặt câu hỏi tư vấn
Ý kiến của bạn
<!-- Google Tag Manager (noscript) --> <noscript><iframe src="https://www.googletagmanager.com/ns.html?id=GTM-WDKJR7G" height="0" width="0" style="display:none;visibility:hidden"></iframe></noscript> <!-- End Google Tag Manager (noscript) -->