Thứ hai, 05/12/2016 10:33
Hướng dẫn cho những khách hàng có Bảo hiểm Y tế

Khách hàng khi đến với Hưng Việt không chỉ được trải nghiệm những dịch vụ y tế chất lượng cao mà quá trình thanh toán chi phí cũng rất nhanh chóng và tiện lợi. Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt sẽ giải quyết chế độ Bảo hiểm y tế cho bệnh nhân đến thăm khám và điều trị theo đúng chuyên khoa danh mục kỹ thuật bệnh viện được Bộ Y tế phê duyệt và theo đúng những quy định của Luật Bảo hiểm y tế.

Để được hưởng các quyền lợi của BHYT, khách hàng cần thực hiện theo những hướng dẫn dưới đây khi thăm khám và thanh toán viện phí tại Hưng Việt:

  • Bước 1: Bệnh nhân xuất trình thẻ Bảo hiểm Y tế và giấy tờ tùy thân có ảnh tại quầy lấy thông tin.
  • Bước 2: Bệnh nhân sang quầy Bảo hiểm để nhân viên bảo hiểm tư vấn và giữ thẻ BHYT gốc tại quầy trước khi nhập viện.  
  • Bước 3: Khi bệnh nhân ra viện Điều dưỡng điều trị có trách nhiệm gửi hồ sơ bệnh án hoàn thiện xuống thu ngân làm thủ tục thanh toán. Thu ngân có trách nhiệm gửi sang bộ phận bảo hiểm làm chế độ Bảo hiểm Y tế cho bệnh nhân.
  • Bước 4: Bệnh nhân xuống thanh toán viện phí tại quầy thu ngân. Tiếp đó, bệnh nhân mang giấy giữ thẻ Bảo hiểm Y tế sang quầy BHYT làm tục lấy lại thẻ BHYT gốc, tiền BHYT chi trả. 
Đặt câu hỏi tư vấn
Ý kiến của bạn
<!-- Google Tag Manager (noscript) --> <noscript><iframe src="https://www.googletagmanager.com/ns.html?id=GTM-WDKJR7G" height="0" width="0" style="display:none;visibility:hidden"></iframe></noscript> <!-- End Google Tag Manager (noscript) -->