Thứ ba, 22/04/2014 16:03
Đội ngũ Bác Sỹ

Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt là bệnh viện chuyên khoa ung bướu đầu tiên tại Việt Nam, hoạt động theo mô hình dịch vụ chăm sóc toàn diện. Bên cạnh việc đầu tư hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn quốc tế, Hưng Việt còn đặc biệt quan tâm đến công tác tuyển dụng, đào tạo và bồi dưỡng nhân tài. Đến Hưng Việt, bạn sẽ được thăm, khám, chẩn đoán và điều trị trực tiếp bởi các giáo sư, chuyên gia y tế giàu kinh nghiệm hàng đầu Việt Nam.

Trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ cán bộ chuyên môn là những chuyên gia, Y Bác Sĩ, Kỹ Thuật Viên... có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, luôn tận tâm với nghề, đầy nhiệt huyết và hết lòng vì người bệnh.

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt tự hào là nơi hội tụ của đội ngũ giáo sư, tiến sỹ, bác sỹ và chuyên gia uy tín đã và đang làm việc tại các bệnh viện: Bệnh viện K Trung ương, bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Ung bướu Hà nội, Bệnh viện Nội tiết Trung ương, Bệnh viện Tai – Mũi – Họng Trung ương, Bệnh viên Quân đội 108, Bệnh viện103…

Bạn sẽ được chẩn đoán một cách tổng thể và chi tiết về tình trạng sức khỏe, đồng thời đưa ra những lời khuyên bổ ích cho quá trình chăm sóc, điều trị bởi đội ngũ Giáo Sư, Bác Sỹ & Chuyên gia với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Hơn tất cả, tập thể cán bộ nhân viên Hưng Việt luôn nỗ lực hết mình vì mục tiêu chung là mang lại niềm tin và hy vọng mới đến với các bệnh nhân.

bs-hoang-dinh-chan

bs-tran-dinh-tu

bs-ngo-xuan-sinh

bs-nguyen-thi-bach-tuyet

bs-le-van-le

 

 

Đặt câu hỏi tư vấn
Ý kiến của bạn
<!-- Google Tag Manager (noscript) --> <noscript><iframe src="https://www.googletagmanager.com/ns.html?id=GTM-WDKJR7G" height="0" width="0" style="display:none;visibility:hidden"></iframe></noscript> <!-- End Google Tag Manager (noscript) -->