Thứ ba, 22/04/2014 16:03
Tầm nhìn & sứ mệnh

Bệnh ung thư ngày càng trở thành gánh nặng cho con người tại các nước, theo khuyến cáo của Tổ chức y tế thế giới, tỷ lệ chết do các bệnh không lây nhiễm trong đó có bệnh Ung thư ngày càng gia tăng.

Ung thư không phải căn bệnh vô phương cứu chữa, có tới 40% các loại ung thư có thể dự phòng được, 30% các loại ung thư có thể chữa khỏi nếu được phát hiện sớm và điều trị kịp thời. Bằng các phương pháp điều trị hiện nay chúng ta có thể kéo dài thời gian sống và nâng cao chất lượng cuộc sống cho 30% người bệnh ung thư còn lại.

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động theo số: 29/BYT-GPHĐ vào ngày 29 tháng 1 năm 2013 và chỉ trong thời gian ngắn hoạt động đã khẳng định được vị thế của mình và sự tin tưởng của người bệnh vào dịch vụ y tế tại Hưng Việt.

Đến với Hưng Việt, khách hàng không chỉ có cơ hội được thăm khám và chữa bệnh trực tiếp bởi đội ngũ giáo sư, bác sỹ giàu kinh nghiệm mà còn được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc toàn diện với trang thiết bị hiện đại nhất theo tiêu chuẩn châu Âu.

Tầm nhìn:
- Với vai trò tiên phong là bệnh viện Ung Bướu tư nhân đầu tiên, chúng tôi luôn xây dựng và phát triển hệ thống y tế chuyên nghiệp, bền vững và thành công lâu dài. Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt xây dựng tầm nhìn cho giai đoạn tới "Trở thành thương hiệu bệnh viện chuyên khoa Ung Bướu tư nhân hàng đầu tại Việt Nam".

- Xây dựng Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt trở thành một thương hiệu chăm sóc sức khỏe toàn diện và hoàn hảo, dẫn đầu về chất lượng chuyên môn, có hệ thống trang thiết bị, cơ sở hạ tầng hiện đại sánh ngang với các bệnh viện trong khu vực và quốc tế.

tam nhin va su menh

Bệnh viện chuyên khoa Ung Bướu tư nhân hàng đầu tại Việt Nam

- Nỗ lực xây dựng hình ảnh bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt chuyên nghiệp, thân thiện; Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân toàn diện; Đội ngũ nhân viên y tế giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ, thân thiện trong giao tiếp, ứng xử; Nỗ lực hết mình vì bệnh nhân.

Sứ mệnh:

Đối với khách hàng:

- Luôn chân thành: Phương châm hoạt động của bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt "Tất cả vì sự hài lòng, lợi ích của người bệnh". Đến với bệnh viện, người bệnh luôn cảm thấy thoải mái, yên tâm với sự đón tiếp, hướng dẫn của nhân viên bệnh viện, sự hài lòng của người bệnh chính là niềm vinh dự của bệnh viện Hưng Việt!

- Luôn dành thời gian, công sức để thấu hiểu, thoả mãn khách hàng, liên tục nâng cao độ thoả mãn đó: Mô hình hoạt động của Hưng Việt là "Chăm sóc sức khỏe người bệnh một cách toàn diện, dài lâu". Hưng Việt luôn đặt sự an toàn của người bệnh và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu nhằm đạt hiệu quả điều trị cao nhất. Người bệnh điều trị tại Hưng Việt luôn được chăm sóc toàn diện cả về chăm sóc thân thể (ăn uống, tắm, gội, cắt tóc, đánh răng, rửa mặt…) cũng như được chăm sóc về mặt tâm lý (thường gặp ở người bệnh Ung thư) và đặc biệt, được lập hồ sơ quản lý suốt đời sau khi ra viện.

- Luôn thực hiện lời dạy của Bác "Thầy thuốc như mẹ hiền" và thực hiện 12 điều y đức "thể hiện tinh thần trách nhiệm cao, tận tụy phục vụ người bệnh, coi họ đau đớn như chính mình đau đớn vậy!"

Đối với đồng nghiệp:Su menh benh vien ung buou hung vietMang lại sự lựa chọn hoàn hảo về chăm sóc sức khỏe, mang lại niềm tin và hi vọng cho người bệnh.

- Tôn trọng và quan tâm đến từng cá nhân. Đào tạo cho kế thừa để phát triển, cho họ những giá trị, cơ hội tương xứng với năng lực và những nỗ lực của họ.
- Xây dựng môi trường làm việc thân thiện, lành mạnh, chuyên nghiệp, giàu tính nhân văn.
- Liên tục tổ chức đào tạo để nhân viên nâng cao trình độ chuyên môn và giao tiếp ứng xử, nâng cao giao tiếp, đạo đức trong ngành Y Tế.
- Tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho các thành viên phát huy năng lực, sáng kiến, sáng tạo và phát triển sự nghiệp.

Đối với xã hội, cộng đồng:
- Sự ra đời của bệnh viện Ung Bướu tư nhân đầu tiên đáp ứng nỗ lực phòng chống bệnh Ung thư tại Việt nam đang được Bộ y tế đẩy mạnh trong toàn quốc do mạng lưới phòng chống ung thư tại Việt nam chưa đáp ứng được vì nhiều lý do: Cơ sở vật chất và trang thiết bị chưa đủ, đội ngũ thầy thuốc chưa đáp ứng được về chuyên môn sâu.

- Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt đẩy mạnh công tác truyền thông phòng chống bệnh Ung thư: Liên tục tổ chức các buổi tọa đàm truyền thông về phòng chống ung thư tại bệnh viện cũng như tại các cơ sở góp phần giảm tỷ lệ mắc bệnh Ung thư tại Việt Nam.

- Tổ chức khám lọc phát hiện Ung thư sớm như Ung thư cổ tử cung, ung thư vú, ung thư đại trực tràng… cho mọi đối tượng; đây là biện pháp vừa hiệu quả vừa đỡ tốn kém, giúp giảm tổng số các loại ung thư tại Việt nam.

- Chia sẻ với cộng đồng thông qua các chương trình khám sức khỏe, sàng lọc phát hiện sớm Ung thư từ thiện cho các đối tượng chính sách xã hội, các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt…

Đặt câu hỏi tư vấn
Ý kiến của bạn
<!-- Google Tag Manager (noscript) --> <noscript><iframe src="https://www.googletagmanager.com/ns.html?id=GTM-WDKJR7G" height="0" width="0" style="display:none;visibility:hidden"></iframe></noscript> <!-- End Google Tag Manager (noscript) -->