Hỏi đáp Gửi câu hỏi
Câu hỏi: : Chào bác sỹ, ở cổ họng cháu xuất hiện các nốt nhỏ bằng hạt đậu và nhiều. Hiện tại tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe của cháu nhưng cháu rất lo lắng liệu cháu có bị ung thư vòm họng không? Cháu bị như thế khoảng 5 tháng rồi mà không thấy các nốt đó biến mất mong bác sỹ trả lời sớm cho cháu yên tâm. Cảm ơn bác sỹ.
Câu hỏi: : Cháu năm nay 18 tuổi. Ở vùng kín của cháu có mọc 1 mụn cóc. Thường thì không có gì, nhưng thỉnh thoảng bị ngứa ở phần có mụn cóc đó. Cho cháu hỏi đó có phải là triệu chứng của ung thư cổ tử cung không ạ? Và cháu phải làm gì?
Câu hỏi: : Chào bác sĩ. Cho cháu hỏi: Sau khi phẫu thuật hoàn toàn về ung thư tuyến giáp thì tuổi thọ được kéo dài thêm bao lâu nữa? Cảm ơn bác sĩ.
Câu hỏi: : kính chào Bác sĩ.Bố tôi bị ung thư vòm họng đã điều chị hết phác đồ,và về nhà từ tháng 1/2013.nhưng cho tới nay tôi thấy bệnh ngày càng diễn biến xấu đi,hiện nay bố tôi đã mọc tóc trở lại,và rất yếu thường xuyên nôn và giọng nói bị khàn bác sĩ cho tôi hỏi có phải bệnh đã di căn giai đoạn cuối rồi không,bệnh của bố tôi có thể cứu vãn được nứa không.trân trọng cảm ơn.
Câu hỏi: : cháu chào bác sĩ.cháu đang là sinh viên của một trường đại học ở Thái Nguyên. cách đây hơn 1 tuần cháu vẫn còn đang trong giai đoạn ôn thi học kỳ. vào thời điêm đó cháu thường ngủ rất ít. thỉnh thoảng còn thức cả đêm học bài. lúc nào học bài là cháu thường uống nước chè và hay hút thuốc lào để tập trung hơn( ngoài ra cả thuốc lá nữa vì chau nghiện thuốc). hôm nào thức đêm cháu có thể uống hết 1 phích nước chè và hut hết 1 gói thuốc lào(loại nh
Câu hỏi: : Xin chào các chuyên gia và các bác sĩ, Bố tôi bị đau ngực, gần đây có hiện tượng sốt, người mệt mỏi và giảm cân nhanh. Sau khi chụp cắt lớp thì bác sĩ chẩn đoán có u phổi ở gần ngực, nhưng hiện tại chưa rõ chính xác bệnh tình. Vậy tôi muốn hỏi tại Bệnh viện Hưng Việt có chẩn đoán ( u lành hay u ác), và điều trị trường hợp như của bố tôi hay không. Tôi xin chân thành cảm ơn
Câu hỏi: : Thưa bác sỹ,Mẹ tôi bị ho kéo dài hơn 1 tháng. Tôi đưa mẹ đi khám và chụp CT. Các bác sỹ nhận định là có u ở phổi và tiến hành làm sinh thiết nhưng đến thứ 6 tới mới có kết quả. Tôi viết email này mong bác sỹ tư vấn giúp: nếu mẹ tôi chỉ có triệu chứng ho, có đờm nhưng chưa có máu, chưa thấy đau ngực, khó thở, ăn uống được. Vậy có thể vẫn là giai đoạn sớm phải không ạ? Và có cơ hội chữa được không ạ?Xin cám ơn bác sỹ!
Câu hỏi: : thưa BS e năm nay 21 tuổi. thời gian gần đây e có phát hiện dưới móng tay cái bên phải có xuất hiện một vệt chỉ màu hơi đen chạy dài theo ngón tay rộng khoảng 1mm. e lên mạng xem thì người ta bảo có thể e bị u hắc tố, vậy em muốn hỏi các bác sĩ chuyên khoa có thể nói rõ về vẫn đề của e được không ạ? và mức độ nguy hiểm của loại u này gây ra. em xin cảm ơn
1 2 3 4