Chủ nhật, 28/07/2019 15:43
Bệnh nhân Sài Gòn quyết định chọn Hưng Việt để phẫu thuật

''Dịch vụ ở đâu tốt, tin tưởng thì mình sẽ sử dụng và ủng hộ thôi. Tôi khám, chụp chiếu ở mấy nơi trong Sài Gòn rồi đấy chứ, nhưng cuối cùng lại quyết định bay ra Hà Nội, phẫu thuật tại Hưng Việt, điều trị ở đây tôi rất hài lòng" - Đó là chia sẻ của bệnh nhân Đ.M.H (51 tuổi) sau khi phẫu thuật tại Hưng Việt.

Anh H cho biết mình bị ngạt mũi, chảy nước mũi và khó thở nhiều ngày, đã đi khám một số nơi trong Sài Gòn nhưng theo lời khuyên của vị bác sĩ quen, anh đã bay ra Hà Nội tới Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt khám lại và phẫu thuật nội soi mũi xoang tại Hưng Việt. Có chị gái hiện sinh sống tại Hà Nội vào viện chăm sóc nhưng hai chị em cũng không vất vả, lo lắng gì vì các bác sĩ, điều dưỡng ở viện tận tâm lắm, thường xuyên tới thăm sức khỏe, hỗ trợ mọi sinh hoạt khi cần.

nhat ky hung viet

Bệnh nhân Đ.M.H cảm thấy rất thoải mái khi nằm điều trị tại Hưng Việt

Trước khi ra viện, anh Đ.M.H gửi lời cảm ơn tới đội ngũ nhân viên y tế, BLĐ Bệnh viện và dành nhiều lời khen, động viên các y bác sĩ ở đây. Bệnh viện chân thành cảm ơn những tình cảm tốt đẹp của anh H và chúc anh có thật nhiều sức khỏe.
------------
Sự tin tưởng của mọi bệnh nhân và người nhà, đặc biệt là sự ủng hộ của người bệnh ở nhiều tỉnh xa đã tiếp thêm động lực để CBNV Hưng Việt thêm nỗ lực trong công việc.

Đặt câu hỏi tư vấn
Ý kiến của bạn
<!-- Google Tag Manager (noscript) --> <noscript><iframe src="https://www.googletagmanager.com/ns.html?id=GTM-WDKJR7G" height="0" width="0" style="display:none;visibility:hidden"></iframe></noscript> <!-- End Google Tag Manager (noscript) -->