Chủ nhật, 11/08/2019 17:46
Bệnh nhân ung thư gan xúc động với sự quan tâm của bệnh viện

Bệnh nhân tới viện với nhiều hoàn cảnh và tình trạng bệnh lý khác nhau, bên cạnh chất lượng chuyên môn, sự tiếp đón, hỗ trợ tận tình khi thăm khám, điều trị góp phần quan trọng để bệnh nhân tin tưởng vào ngành y, không còn ngại ngần, vơi bớt lo toan khi phải tới bệnh viện.

‘’Cô vốn sợ bệnh viện, nghe đến phẫu thuật là run lắm, đặc biệt lại là phẫu thuật ung thư nhưng nhờ bác sĩ giỏi, nằm đây lại được các cháu chăm sóc, động viên hàng ngày nên cảm thấy được an ủi và khỏe lên nhiều”… bạn điều dưỡng Hoài Anh xúc động kể lại những tâm sự chân tình của bệnh nhân khi nằm tại Hưng Việt.

Cô N-T-T (60 tuổi, Hà Nội – Bệnh nhân phẫu thuật ung thư gan, nằm điều trị tại tầng 4) chia sẻ rằng cô rất an tâm khi điều trị tại Hưng Việt vì bác sĩ đều đặn lên kiểm tra sức khỏe mỗi ngày, điều dưỡng không chỉ làm các công việc quen thuộc như tiêm truyền, phát thuốc,… mà còn giúp bệnh nhân gội đầu, sinh hoạt cá nhân, Ban Lãnh đạo cũng đi buồng thăm hỏi tận tình.

nhat ki hung viet cuoi tuan

Cô N.T.T cảm thấy rất thoải mái khi điều trị tại Hưng Việt

Mọi CBNV Hưng Việt đều mong rằng, bệnh nhân khi đã tin tưởng lựa chọn Hưng Việt khi sử dụng dịch vụ tại đây sẽ cảm thấy thoải mái nhất, điều trị hiệu quả, sớm trở về quây quần bên người thân.

Đặt câu hỏi tư vấn
Ý kiến của bạn
<!-- Google Tag Manager (noscript) --> <noscript><iframe src="https://www.googletagmanager.com/ns.html?id=GTM-WDKJR7G" height="0" width="0" style="display:none;visibility:hidden"></iframe></noscript> <!-- End Google Tag Manager (noscript) -->