Thứ sáu, 26/06/2015 18:13
"Các điều dưỡng cứ như con gái, con trai tôi vậy"

Tôi là người nhà của bệnh nhân Nguyễn Văn Chín, quê ở Kinh Môn – Hải Dương. Nhập viện ngày 1/6/2015 đến hôm nay 7/6/2105. Mặc dù đang điều trị chưa được xuất viện, nhưng tôi cảm thấy có điều rất cần chia sẻ với bác sĩ, điều dưỡng và các bệnh nhân khác: Đó là sự yên tâm, tin tưởng hoàn toàn vào bệnh viện. Được biết bác sĩ cho biết, chồng tôi sau khi điều trị một thời gian ổn định sẽ chuyển sang viện K để truyền hóa chất, nhưng trong thâm tâm tôi vẫn thấy yên lòng, suy nghĩ rằng những quyết định của bác sĩ là chuẩn xác và đúng đắn. Hôm qua bác sĩ mơ có căn dặn và tư vấn cho tôi về trường hợp của chồng tôi, tôi cảm thấy sự ân cần, chu đáo của bác sĩ rất đáng trân trọng và tin tưởng.

Vào Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt này, tôi thấy khác lạ hoàn toàn đối với các bệnh viện khác. Các bác sĩ, điều dưỡng đến hậu cần rất cởi mở, vui vẻ , thân thiện, như một gia đình không có khoảng cách. Rất niềm nở, chu đáo, chăm sóc đến từng giấc ngủ, bữa ăn. Dù cho bệnh tình của chồng tôi có chữa khỏi hay không những trước tiên tôi vẫn cảm thấy biết ơn Bệnh viện vô cùng. Tu tưởng của người bệnh như chồng tôi rất dễ chịu và hoàn toàn yên tâm vào bác sĩ. Nằm điều trị ở tầng nào cũng thế, nhất là tầng 6 này. Các điều dưỡng cứ như con gái, con trai tôi vậy. Rất tình cảm, chu đáo, nhẹ nhàng và thân thiện. Cảm ơn Bệnh viện Hưng Việt đã cho tôi cảm xúc này.

Khi nào chồng tôi rời khỏi bệnh viện, tôi không biết cảm ơn như thế nào cho đầy đủ ý nghĩa như tôi nghĩ. Xin được ghi lại cảm xúc này và xin kính chúc sức khỏe tới toàn thể cán bộ nhân viên của bệnh viện Hưng Việt. Kính chúc bác sĩ Sơn, bác sĩ  Mơ và toàn thể các cháu. Bác sĩ Truyền và các điều dưỡng của tầng 6 hôm nay (phòng 606)

Kính chúc!

Phùng Thị Mai ( 09360.109.397)

Đặt câu hỏi tư vấn
Ý kiến của bạn
<!-- Google Tag Manager (noscript) --> <noscript><iframe src="https://www.googletagmanager.com/ns.html?id=GTM-WDKJR7G" height="0" width="0" style="display:none;visibility:hidden"></iframe></noscript> <!-- End Google Tag Manager (noscript) -->