Thứ bảy, 29/12/2018 13:19
LỜI CẢM ƠN (cô B.T. T)

Nhật ký Hưng Việt kỳ này xin phép chia sẻ lá thư Lời cảm ơn của cô B.T. T (Lạng Sơn) gửi lại với Hưng Việt. Thay mặt bệnh viện, xin chân thành cảm ơn những tình cảm yêu mến của cô dành cho bệnh viện. Nhân dịp Tết Dương lịch 2019 sắp tới, xin kính chúc cô và gia đình một năm mới thật nhiều sức khỏe, vạn sự như ý!

LỜI CẢM ƠN

 

34 Đại Cồ Việt, 24/12/2018

Thật xứng đáng: “Thêm yêu thương vào cuộc sống.

Thêm niềm tin cho những hy vọng mới”

Tên tôi là: Bùi Thị Thơm,

Sinh ngày: 28/10/1970,

Thường trú tại Văn Vĩ, Chi Lăng, TP Lạng Sơn.

Tôi vào viện ngày 17/12/2018, trong lòng đầy lo âu trắc ẩn nhưng nhận được sự đón tiếp của Quý bệnh viện rồi những lời động viên ân cần của đội ngũ giáo sư – bác sỹ cho đến các nhân viên làm công tác chuyên môn của bệnh viện. Đặc biệt là sự thăm khám rồi đi đến kết luận cuối cùng đến xử lý điều trị. Đến nay, tôi đã nhận được niềm hy vọng mới, tôi không biết nói gì chỉ biết xin chân thành cảm ơn tất cả tập thể Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt. Đặc biệt là các giáo sư, bác sỹ đã trực tiếp khám, phẫu thuật, điều trị, các nhân viên hộ lý, và công ty TNHH Vietland đã cho tôi những hy vọng mới.

Xin chân thành cảm ơn!

Bùi Thị Thơm,

Đặt câu hỏi tư vấn
Ý kiến của bạn
<!-- Google Tag Manager (noscript) --> <noscript><iframe src="https://www.googletagmanager.com/ns.html?id=GTM-WDKJR7G" height="0" width="0" style="display:none;visibility:hidden"></iframe></noscript> <!-- End Google Tag Manager (noscript) -->