Thứ năm, 05/11/2015 17:01
Tôi cảm thấy tư tưởng thoải mái, bệnh nhanh khỏi khi ở Hưng Việt

Tôi là Nguyễn Văn Hồng – SĐT: 0985279316, thường trú tại Đại Từ  - Thái Nguyên. Trong 5 ngày ở Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt, tôi có đôi dòng nhật kí với bệnh viện bằng tâm sự của người bệnh như sau:

Đến với bệnh viện, cảm nhận đầu tiên của tôi và người nhà là thái độ y đức của các cán bộ nhân viên, bác sĩ y tế, điều dưỡng tận tình và trách nhiệm với mọi người, tạo ra một tư tưởng thoải mái cho bệnh nhân và mọi người đến khám, tư vấn nhanh gọn.

Sau phẫu thuật sỏi túi mật, tôi được Tiến sĩ Long và các bác sĩ, y tá mổ, chuyển về phòng 705 để điều trị, được sự chăm sóc của Bác sĩ Truyền và các điều dưỡng viên tầng 7. Hàng ngày mọi người thăm hỏi và chăm sóc nhiệt tình, trách nhiệm bằng tấm lòng lương y, y đức của y bác sĩ, hộ lý. Tôi cảm thấy thoải mái tư tưởng , bệnh nhanh khỏi. Bác sĩ và điều dưỡng nhiệt tình và trách nhiệm cao với bệnh nhân và người nhà . Cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ, yên tĩnh tạo cho bệnh nhân sự thải mái.

Ngày 4/11/2015, tôi được xuất viện với sức khỏe bình thường. Qua đây, tôi xin cảm ơn các y bác sĩ, điều dưỡng, hộ lý Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt. Đặc biệt Tiến sĩ Long, Bác sĩ Truyền, đã trực tiếp mổ và điều trị cho tôi khỏi bệnh. Mong rằng bệnh viện tiếp tục phát huy những việc đã làm được để góp phần cứu chữa cho bệnh nhân chúng tôi, được tin tưởng vào như bác sĩ, điều dưỡng Ung bướu Hưng Việt.

Tôi sẽ giới thiệu cho người thân, bạn bè là khi bị bệnh đến với bệnh viện để được chăm sóc tại đây.

Xin trân trọng cảm ơn!

Ngày 04/11/2015

Nguyễn Văn Hồng 

Hoàng Ngân

Đặt câu hỏi tư vấn
Ý kiến của bạn
<!-- Google Tag Manager (noscript) --> <noscript><iframe src="https://www.googletagmanager.com/ns.html?id=GTM-WDKJR7G" height="0" width="0" style="display:none;visibility:hidden"></iframe></noscript> <!-- End Google Tag Manager (noscript) -->