Thứ sáu, 19/07/2019 17:21
Bệnh nhân xúc động vì sự chăm sóc của các bạn điều dưỡng

“Các bạn điều dưỡng ở đây khéo léo, tận tình lắm cô ạ. Chúng tôi nằm viện được chăm sóc thế này vui quá” – Đó là chia sẻ của bệnh nhân N.T.H (67 tuổi, Hà Nội) khi đại diện Ban lãnh đạo Bệnh viện ghé thăm phòng bệnh.

Cô N.T.H phẫu thuật K vú đã hơn một tuần, hiện sức khỏe của cô dần ổn định. Mỗi ngày cô đều được bác sĩ, điều dưỡng ghé thăm, thực hiện các công việc chuyên môn và động viên tinh thần. Điều trị tại Hưng Việt, tới bữa ăn có người mang xuống tận phòng, sinh hoạt cá nhân được hỗ trợ chu đáo.

Đặc biệt cô H rất xúc động khi các bạn điều dưỡng gội đầu cho mình, hỏi cô còn ngứa hay khó chịu đâu không? Khi có thời gian các bạn còn mát xa đầu, vai gáy, nhổ tóc sâu và trò chuyện líu lo cùng cô như người nhà vậy.

nhat ky hung viet

Các bạn điều dưỡng Hưng Việt luôn tận tình chăm sóc người bệnh

Khi chiến đấu với căn bệnh ung thư, chọn được cơ sở uy tín với bác sĩ tay nghề cao, nhân viên y tế đều tận tình và các dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp, người bệnh an tâm hơn, giữ vững tinh thần, có thêm niềm tin cho những hi vọng mới.

 

Đặt câu hỏi tư vấn
Ý kiến của bạn
<!-- Google Tag Manager (noscript) --> <noscript><iframe src="https://www.googletagmanager.com/ns.html?id=GTM-WDKJR7G" height="0" width="0" style="display:none;visibility:hidden"></iframe></noscript> <!-- End Google Tag Manager (noscript) -->