Thứ năm, 10/11/2016 14:24
BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT- CHIA SẺ YÊU THƯƠNG – ĐONG ĐẦY HẠNH PHÚC!

Trong cuộc thi “Chia sẻ yêu thương – Đong đầy hạnh phúc” viết về Hưng Việt vừa qua, chúng tôi đã nhận được rất nhiều bài thi xuất sắc từ các cá nhân, tập thể và còn tuyệt hơn khi các giải thưởng giá trị đã tìm được chủ nhân.

Giải nhất hạng mục tập thể là bài viết của Tập thể Khoa Phẫu thuật gây mê hồi sức

“Bệnh viện ung bướu Hưng Việt là bệnh viện chuyên khoa ung bướu tư nhân đầu tiên khu vực miền bắc. Được thành lập nhằm chăm sóc sức khỏe cho nhân dân theo chủ trương xã hội hóa y tế nhà nước. Hoạt động theo mô hình chăm sóc toàn diện. Bên cạnh việc đầu tư trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn quốc tế. Bệnh việnHưng Việt tự hào là nơi hội tụ của đội ngũ giáo sư, tiến sỹ, bác sỹ và các chuyên gia uy tín đã và đang làm việc tại các bệnh viện đầu ngành của Hà Nội. Có thể nói đây là một tập thể vô cùng đoàn kết và gắn bó. Chúng tôi luôn cảm nhận được sự tận tâm với nghề của đội ngũ y bác sỹ và sự gắn bó đoàn kết giữa tập thể ban lãnh đạo và các nhân viên trên dưới trong bệnh viện. Đối với chúng tôi, những người làm việc trong ngành y, dành phần lớn thời gian của mình trong bệnh viện. Công việc thường rất vất vả và đòi hỏi sự bền bỉ, chính xác cao độ. Hơn thế còn phải thường xuyên tiếp xúc với người bệnh và người nhà người bệnh. Những người luôn nôn nóng, lo lắng về bệnh tật của bản thân và người thân trong gia đình mình. Tuy thế nhưng chúng tôi vẫn giữ được phẩm chất và kỹ năng cần có, đó là lòng nhân hậu, sự kiên trì nhẫn nại, tính cẩn thận, tỷ mỉ, trung thực, khả năng giao tiếp tốt, phong thái cởi mở, biết cách tạo sự tin cậy cảm thong chia sẻ với người bệnh. Chúng tôi luôn cố gắng để người bệnh và người nhà của họ được hài lòng, thường xuyên trao đổi kinh nghiệm và chuyên môn, giúp nhau cùng tiến bộ để phục vụ tốt hơn nữa. Người lãnh đạo tài ba – CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ bệnh viện luôn tạo điều kiện giúp đỡ về vật chất và tinh thần, đảm bảo môi trường làm việc không áp lực. Có thể nói bệnh viện ung bướu Hưng Việt như một đại gia đình lớn mà chúng tôi luôn cùng nhau gắn bó và đoàn kết. Bệnh nhân điều trị tại đây sẽ luôn thấy được lòng nhân ái ở đội ngũ y bác sỹ và nhân viên trong bệnh viện.Đến với Hưng Việt Bạn không chỉ đơn thuần là một người bệnh, mà chính là khách hàng, chúng tôi xem như người thân để phục vụ. Người bệnh được yêu thương chia sẻ những cảm nhận về bệnh tật lẫn cuộc sống như đang sống giữa gia đình của mình. Có câu nói: “ Đủ nắng hoa sẽ nở, đủ gió mây sẽ bay và đủ yêu thương hạnh phúc sẽ đong đầy”. Chúng tôi trao niềm tin để bệnh nhân được hạnh phúc. Hạnh phúc sẽ lan tỏa sang chúng tôi dưới mái nhà bệnh viện Hưng Việt. Điều đó giúp chúng tôi càng thêm cố gắng góp phần đem lại điều tốt đẹp nhất cho cuộc đời này.

 

Đặt câu hỏi tư vấn
Ý kiến của bạn
<!-- Google Tag Manager (noscript) --> <noscript><iframe src="https://www.googletagmanager.com/ns.html?id=GTM-WDKJR7G" height="0" width="0" style="display:none;visibility:hidden"></iframe></noscript> <!-- End Google Tag Manager (noscript) -->