Thứ sáu, 05/04/2019 19:53
Cảm ơn vì sự tận tình, chu đáo và niềm nở của bác sĩ, điều dưỡng Hưng Việt

Với bác sĩ và điều dưỡng, sức khỏe cùng những lời tâm sự chân thành của bệnh nhân là món quà quý giá vô cùng. Lá thư cảm ơn của anh Trương Quang Lý - người nhà bệnh nhân T.T.X (56 tuổi, Hà Tĩnh) đã mang đến nguồn động lực to lớn để đội ngũ nhân viên y tế Hưng Việt thêm yêu và tận tụy với nghề thuốc.

Bệnh nhân T.T.X khám bệnh tại địa phương phát hiện nhân tuyến giáp. Cô đã điều trị thuốc một thời gian nhưng bệnh chưa thuyên giảm. Biết đến Hưng Việt - cơ sở chuyên khoa ung bướu uy tín, cô và người nhà đã đi gần 400 cây số để tới bệnh viện thăm khám. Bác sĩ Hưng Việt kết luận cô bị đa nhân tuyến giáp, chỉ định phẫu thuật cắt toàn bộ tuyến giáp để tránh tái phát sau này.

Trong suốt thời gian điều trị tại Hưng Việt, nhận được sự quan tâm chu đáo của các bác sĩ và điều dưỡng, đặc biệt khi ra viện được bác sĩ dặn dò tỉ mỉ từng chút một, cô T.T.X vui mừng vì mình đã bình phục, được về với gia đình và có thể ăn uống sinh hoạt bình thường nhưng cũng bịn rịn khi chia tay mọi người trong viện. Nhật ký Hưng Việt tuần này xin được đăng tải Lá thư cảm ơn của anh Trương Quang Lý - người nhà của bệnh nhân T.T.X, lời động viên "có cánh" của anh khiến chúng tôi vô cùng xúc động và quyết tâm nỗ lực hết sức mình để mang tới dịch vụ y tế tốt nhất cho mọi người:

loi cam on benh nhan Hung Viet

Hưng Việt ngày 3-4-2019

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi Ban giám đốc bệnh viện Hưng Việt

Tôi là người nhà bệnh nhân T.T.X mổ ung biếu, có mấy lời cảm ơn.

Trước hết xin kính chúc toàn thể Ban giám đốc bệnh viện, bác sỹ, y tá, điều dưỡng một lời chúc sức khỏe thành công trong cuộc sống.

Qua thời gian điều trị tại BV Hưng Việt, chúng tôi nhận được sự tận tình, chu đáo, niềm nở của các Bác sỹ, Y sỹ điều dưỡng đã quan tâm đến bệnh nhân, nhà cửa các tiện nghi sinh hoạt đầy đủ, sạch sẽ.

Cảm ơn bác sỹ Quân tận tình, vui vẻ, chu đáo, dặn dò tỷ mỷ khi ra viện.

Tặng Bệnh viện Hưng Việt một câu: "Bệnh viện tuy thấp nhỏ nhưng các bệnh viện khác phải ngước nhìn".

Ngày 3-4-2019

Cảm ơn BV

Trương Quang Lý

Bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm với sự tận tâm, hết lòng vì người bệnh luôn là yếu tố thuyết phục để khách hàng tin tưởng, lựa chọn dịch vụ y tế tại Hưng Việt. Rất nhiều bệnh nhân đã phẫu thuật và điều trị bệnh lý tuyến giáp thành công tại đây. Nếu bạn nghi ngờ đang có vấn đề tuyến giáp, hãy gọi 094 230 0707 để đặt lịch thăm khám với các chuyên gia đầu ngành của chúng tôi.

Đặt câu hỏi tư vấn
Ý kiến của bạn
<!-- Google Tag Manager (noscript) --> <noscript><iframe src="https://www.googletagmanager.com/ns.html?id=GTM-WDKJR7G" height="0" width="0" style="display:none;visibility:hidden"></iframe></noscript> <!-- End Google Tag Manager (noscript) -->