Thứ năm, 26/04/2018 16:36
Đến Hưng Việt - Nhận niềm tin và hy vọng cho tương lai

“Tôi nhận được “niềm tin” ở nơi đây và nhận được thật nhiều hy vọng cho tương lai phía trước” – Đó là chia sẻ của chị Lù Thị Thương ở Lai Châu khi đến điều trị tại Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt.

Lắng nghe những dòng tâm sự của chị mới thấy, không ít những bệnh nhân khi đến với Hưng Việt, dẫu bị những nỗi đau đeo bám, bệnh tật tàn phá cơ thể nhưng chúng không thể làm tắt đi nụ cười, sự lạc quan trong tâm hồn những bệnh nhân như chị. Tình cảm của chị Thương như ngọn gió mát lành, trong trẻo tiếp thêm động lực lớn lao dành cho các y bác sĩ tại bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt, cống hiến hết mình vì người bệnh.

Chị tâm sự:

Trước khi vào đây, tôi cảm nhận bầu trời u ám, lạnh lẽo cô đơn, nhưng giờ đây, mỗi ngày, bầu trời thêm tươi sáng, ấm áp, tràn ngập yêu thương.

Tôi yêu nụ cười trìu mến, đầy động lực của những y sĩ, điều dưỡng dành cho những bệnh nhân như chúng tôi. Những hành động tưởng chừng nhỏ bé ấy, lại có sức mạnh lớn lao, giống như nguồn nước quý giá tưới mát cho cây trên hoang mạc khô cằn.

Mai đây, khi trở về với công việc thường ngày, tôi tự nhủ với mình rằng, phải luôn mạnh mẽ chiến đấu, để nụ cười luôn nở trên môi, những mong bệnh tật được xua tan, người thân, bạn bè bớt đi lo lắng. Chúng tôi – những con người với nghị lực sống mãnh liệt luôn khát khao chiến thắng chính mình.

Tôi chợt nhận ra rằng, những bệnh nhân như tôi, dẫu chẳng cùng cha cùng mẹ, người miền ngược, kẻ miền xuôi, người vùng sâu, vùng xa, người ngoài hải đảo, nhưng chúng ta đều là “Con Lạc cháu Hồng”, máu đỏ da vàng, trái tim cùng chung nhịp đập, với truyền thống “Lá lành đùm lá rách”. Ở đây, mọi người quý mến nhau như một đại gia đình chan chứa tình yêu thương.

Mỗi người sinh ra có hai tay, một là để cứu lấy mình, hai là để cứu người khác. 90 triệu người dân đất Việt, họ luôn chìa những bàn tay yêu thương cứu giúp tôi và đương nhiên, tôi cũng sẵn sàng làm điều đó.

Cảm xúc phải xuất phát từ tâm, tôi sắp xuất viện nhờ sự chăm sóc tận tình của đại gia đình Hưng Việt. Chẳng biết nói gì hơn, cảm ơn tất cả mọi người đã cho tôi một cơ hội nữa để thấy mọi thứ thật “diệu kỳ”.

Cảm ơn Bác sĩ Khoa, bác sĩ trực tiếp mổ cho tôi – một người bác, người chú, người anh, người bạn mà tôi trân trọng, biết ơn đến suốt cuộc đời mình.

Vô cùng cảm ơn Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt!

Bệnh nhân

Lù Thị Thương (Lai Châu)

-----------

Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt tự hào là bệnh viện chuyên khoa Ung Bướu tư nhân đầu tiên tại Việt Nam. Bệnh viện tọa lạc tại 34 Đại Cồ Việt, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội với với hệ thống phòng nội trú tiện nghi, hiện đại đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Bệnh viện liên tục đón nhận ngày càng đông các bệnh nhân đến khám chữa bệnh, kiểm tra sức khỏe định kỳ, khám sàng lọc phát hiện ung thư sớm; phẫu thuật các bệnh khối u và ung thư, điều trị hóa chất, tia xạ… niềm tin của bệnh viện ngày càng được khẳng định!…

PT

Đặt câu hỏi tư vấn
Ý kiến của bạn
<!-- Google Tag Manager (noscript) --> <noscript><iframe src="https://www.googletagmanager.com/ns.html?id=GTM-WDKJR7G" height="0" width="0" style="display:none;visibility:hidden"></iframe></noscript> <!-- End Google Tag Manager (noscript) -->