Chủ nhật, 08/12/2019 17:53
Gia đình gửi trọn niềm tin vào Hưng Việt

Nhờ phương châm làm việc "Lợi ích của bệnh nhân luôn là ưu tiên hàng đầu", nhiều gia đình đã gửi trọn niềm tin vào Hưng Việt.

Khách hàng tới khám chữa bệnh, sức khỏe hồi phục tốt, được quan tâm tận tình, chu đáo nên không ít trường hợp giới thiệu bệnh viện cho bạn bè, người thân. Chúng tôi cảm thấy thật may mắn và tự hào khi được đồng hành chăm sóc sức khỏe cho rất nhiều gia đình Việt.

Trường hợp bác Đ.T.N (65 tuổi, Ninh Bình) là một ví dụ. Con bác Đ.T.N từng nằm điều trị tại Hưng Việt, gia đình rất hài lòng với dịch vụ tại đây nên khi mẹ gặp vấn đề về sức khỏe, con cháu nhất trí đưa mẹ lên Hà Nội tới Hưng Việt khám và điều trị.

Hàng ngày các bác sĩ và điều dưỡng đều tới thăm hỏi sức khỏe bác tận tình. Cuối tuần nghệ sĩ Trà My đại diện BLĐ Bệnh viện đi thăm buồng đã gửi lời động viên, chúc bác mau bình phục, đồng thời cảm ơn sự tin tưởng của gia đình đã dành cho Hưng Việt suốt thời gian qua.

Tin tưởng rằng với tất cả sự nỗ lực, tận tâm của đội ngũ y bác sĩ cũng như toàn thể CBNV, Hưng Việt sẽ mang lại dịch vụ y tế chất lượng nhất cho mọi người.

Gia đình gửi trọn niềm tin vào Hưng Việt

Hình ảnh bệnh nhân xúc động trước sự quan tâm của CBNV Hưng Việt

Đặt câu hỏi tư vấn
Ý kiến của bạn
<!-- Google Tag Manager (noscript) --> <noscript><iframe src="https://www.googletagmanager.com/ns.html?id=GTM-WDKJR7G" height="0" width="0" style="display:none;visibility:hidden"></iframe></noscript> <!-- End Google Tag Manager (noscript) -->