Thứ tư, 17/05/2017 16:52
HỌP HỘI ĐỒNG NGƯỜI NHÀ BỆNH NHÂN TUẦN 20 (14/5/2017 – 20/5/2017)
Như thường lệ, cuộc họp hội đồng bệnh nhân và người nhà bệnh nhân được diễn ra tại tầng 3, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt vào mỗi thứ 4 hàng tuần.
Mở đầu cuộc họp, Trưởng phòng điều dưỡng Nguyễn Thị Bích Ngọc phổ biến nội quy, quy chế cũng như các lưu ý khi thăm khám tại bệnh viện. Tất cả người nhà bệnh nhân đều rất chú ý lắng nghe để có thể thực hiện tốt các nội quy.
 
 
 
Phần tiếp theo là phần lắng nghe những đóng góp, ý kiến, thắc mắc của người nhà bệnh nhân. Ở tuần này, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt được tiếp thu rất nhiều ý kiến từ hội đồng người nhà bệnh nhân. 
 
 
Trong đó có ý kiến đóng góp của mẹ ruột bệnh nhân Nguyễn Thị Thu Hương - SN 1991 đến từ Mộc Châu - Sơn La, đang điều trị tại P902, cô phát biểu "Khi đặt chân đến cổng viện, từ bảo vệ đến lễ tân, các bác sĩ y tá đều đón tiếp rất chu đáo, hướng dẫn tận tình. Tôi cũng để ý xem thái độ các bác sỹ điều dưỡng ở đây xem có giống như viện công hay ko, nhưng quả thực là không chê vào đâu được, quá nhiệt tình và chu đáo. Với tôi như thế này là đạt chuẩn quá rồi, và tôi mong Bệnh viện sẽ phát huy hơn nữa, được nhiều người dân biết đến hơn nữa Thật sự là vô cùng sướng khi đến đây, hài lòng hết chỗ chê"....
 
 
Tiếp theo của buổi họp là đôi lời tổng kết của Giám đốc Nhân sự Nguyễn Đức Văn. Thay mặt ban lãnh đạo bệnh viện, Giám đốc đã tiếp nhận nhiều ý kiến đóng góp ý cũng như khen ngợi của người nhà bệnh nhân.
 
 
 
Cuối buổi họp, toàn bộ người nhà bệnh nhân được giao lưu với các thành viên của lớp tập Yoga Cười.
Lợi ích của yoga cườiYoga cười dựa trên nền tảng các bài tập thở của yoga kết hợp với động tác cười giúp mang lại lượng oxi nhiều hơn cho não bộ và cơ thể giúp con người tràn đầy năng lượng và khỏe mạnh.
 
 
 
Bộ môn Yoga cười được tập trong một tập thể, hướng con người quay về thời kỳ “trẻ thơ” với những trò chơi một thời gắn liền với mình, một thời hồn nhiên, với muôn vàn niềm vui và tiếng cười.
Thực tế cho thấy rằng cười là kết quả tự nhiên của việc chơi đùa, nếu muốn cười nhiều hơn, hãy đánh thức đứa trẻ trong mỗi chúng ta.
Yoga cười còn giúp các cá nhân trong một tập thể kết nối tốt hơn, quan hệ xã hội được cải thiện, từ đó tạo ra nhiều cơ hội trong kinh doanh và thêm nhiều bạn bè thân hữu để chia sẻ. Đặc biệt Yoga cười hướng con người đến tư duy tích cực lạc quan trong mọi tình huống, nhờ vậy mà chúng ta dễ dàng vượt qua được thách thức trở ngại của cuộc sống.

 

 

 
Đặt câu hỏi tư vấn
Ý kiến của bạn