Thứ bảy, 03/12/2016 10:59
HƯNG VIỆT HOSPITAL - NƠI CHÚNG TÔI TRỞ THÀNH ĐỒNG NGHIỆP CỦA NHAU

Trong cuộc thi “Chia sẻ yêu thương – Đong đầy hạnh phúc” viết về Hưng Việt vừa qua, chúng tôi đã nhận được rất nhiều bài thi xuất sắc từ các cá nhân, tập thể và còn tuyệt hơn khi các giải thưởng giá trị đã tìm được chủ nhân.

Giải nhì hạng mục tập thể là bài viết của Tập thể điều dưỡng tầng 8

"HƯNG VIỆT HOSPITAL - NƠI CHÚNG TÔI TRỞ THÀNH ĐỒNG NGHIỆP CỦA NHAU


Nhắc tới tầng 8 trong khuôn viên của viện mỗi người một cảm xúc, một cách biểu hiện khác nhau qua nét mặt từng người. Trong suy nghĩ ai đó chúng tôi là những nhân vật gần như kì cựu "cứng đầu,khó bảo", bên cạnh đó nhắc tới tầng 8 chúng tôi được là " những bạn lấy ven chuyên nghiệp" :))) Dù rằng sự chuyên nghiệp ấy đều có ở khắp phòng ban Hưng Việt. Nhưng được khen vậy , ai mà không thích cơ chứ.( Là được khen chứ tầng 8 không tự khen đâu ạ).Tự hào lắm , dù khen hay chê thì điều dưỡng tầng 8 vẫn " luôn mỉm cười" đón nhận, lấy khuyết điểm làm bài học kinh nghiệm và lấy những lời khen làm động lực phấn đấu. 


Dù rằng " 5 anh em trên một chiếc xa tăng" ngày ấy bây giờ có thay đổi chút xíu,nhưng tồn tại mãi nơi này vẫn là sự tâm huyết với nghề được chúng tôi truyền lại qua nhau.
Cùng nhìn nhau để phấn đấu, đem lại điều tốt nhất cho " thượng đế" khi đặt chân tới Hưng Việt. 
Mọi cố gắng,nỗ lực của từng thành viên trong khoa gần như được nhân đôi lên khi hàng ngày được nghe câu hỏi thăm từ chính những người được chúng tôi chăm sóc " làm mệt vậy mà vẫn chưa tới giờ nghỉ hả con ơi?". Nghe sao mà ấm lòng đến vậy ,đúng là mệt mỏi tan biến hết thật mà. Đâu chỉ những người bệnh mới cần tới sự quan tâm _ chúng tôi cũng rất cần. Hạnh phúc vì mọi tâm huyết hằng ngày của mình đều được " thượng đế" cảm nhận và sẻ chia.
Cũng không thể thiếu sự cảm thông từ đồng nghiệp, cùng bên cạnh đồng hành suốt bao năm tháng. Nghe có vẻ hơi dài lâu nhưng thật đấy. Bao nhiêu lần cãi vã, bao nhiêu lần không dám nói trước mặt :)) , nhưng xong rồi lại thôi đúng không? Đều hiểu nhau hơn, biết tính nhau hơn để rồi nhường nhịn nhau hơn và đoàn kết hơn - cùng gom sức mang lại hiệu quả cao nhất , hài lòng nhất tới mỗi con người đầy nghị lực kia, cùng giúp sức bên họ vượt qua những chặng đường điều trị đầy đau đớn và nước mắt. 
Trước vẫn hay suy nghĩ rằng tình thương yêu chỉ có trong gia đình,nhưng bây giờ nhìn vào hiện tại, nơi hàng ngày mình làm việc, nhìn vào từng đồng nghiệp, nhìn vào những con người vẫn đang cười tươi rói dù rằng khoác trên người là quần áo bệnh nhân mới thấy rằng tình thương yêu ở khắp mọi nơi, và yêu thương hơn nữa khi nó tới từ trái tim - từ cái "TÂM" của mỗi chúng ta.


Tự hào rằng tầng 8 là cái gì đó rất đặc biệt khi nhắc tới Hưng Việt. Biết rằng trong cái đặc biệt kia sẽ có rất nhiều khen chê lẫn lộn :))). Nhưng với phương châm " CÀNG KHÓ CÀNG PHẢI PHẤN ĐẤU" Chúng tôi - khoa Hoá Chất sẽ cố gắng hết mình để được kết quả " tăng khen, giảm chê" !!!"

Đặt câu hỏi tư vấn
Ý kiến của bạn
<!-- Google Tag Manager (noscript) --> <noscript><iframe src="https://www.googletagmanager.com/ns.html?id=GTM-WDKJR7G" height="0" width="0" style="display:none;visibility:hidden"></iframe></noscript> <!-- End Google Tag Manager (noscript) -->