Chủ nhật, 18/08/2019 12:54
Lá thư đong đầy cảm xúc của người nhà bệnh nhân K giáp

“Khi đi qua lưỡi hái tử thần chúng tôi nhận ra rằng: Trí tuệ, Văn hóa, Đạo đức, Tình người là những thứ lớn nhất của cuộc sống và tôi khẳng định đó chính là Bệnh viện Hưng Việt. Một nghìn lần cảm ơn Bệnh viện Hưng Việt” – Đó là dòng kết đong đầy cảm xúc của anh P-Đ-T (thành phố Nam Định) khi gửi lá thư cảm ơn – món quà tinh thần vô giá tới đội ngũ nhân viên y tế của Hưng Việt.

Anh T và gia đình là khách hàng thân thiết của Bệnh viện. Hàng năm gia đình anh đều tới đây thăm khám, tầm soát ung thư. Tháng 2 vừa qua, vợ anh, chị T-T-H phát hiện khối u tuyến giáp nhỏ. Bác sĩ siêu âm Lê Như Thanh và bác sĩ Khoa Khám bệnh Đàm Thu Nga đều tận tâm tư vấn, khuyên chị sát sao theo dõi sức khỏe để can thiệp ngay khi cần. 11.8.2019, chị H được bác sĩ Mai Văn Sâm trực tiếp phẫu thuật. Kết quả giải phẫu chị bị ung thư tuyến giáp thể nhú.

Sau mổ vết cắt của chị H gọn, đẹp, không biến chứng, sức khỏe chị tiến triển tốt. Anh T gửi lời cảm ơn tới từng bác sĩ và điều dưỡng đã tận tình chăm sóc cho vợ mình. Đặc biệt lời kết thư đầy tính chiêm nghiệm của anh khiến CBNV Hưng Việt vô cùng xúc động. Chúng tôi tự nhủ sẽ nỗ lực hơn nữa để tô thắm nét đẹp của “Trí tuệ, Văn hóa, Đạo đức, Tình người”.

la thu cam on cua nguoi nha benh nhan K giap

Lá thư đong đầy cảm xúc của người nhà bệnh nhân K giáp

Nhật Ký Hưng Việt tuần này xin trích dẫn lá thư cảm ơn của anh T. Cảm ơn những tình cảm tốt đẹp của anh T, kính chúc anh chị và người thân luôn dồi dào sức khỏe. Hưng Việt rất vui vì được đồng hành chăm sóc sức khỏe cho anh chị và gia đình:

"THƯ CẢM ƠN

Hà Nội, Ngày 15.8.2019

Kính gửi: Bệnh viện Hưng Việt 34 Đại Cồ Việt, Hà Nội.

Tôi là: P.Đ.T trú tại 86 Chu Văn An, TP Nam Định.

Gia đình tôi nhiều năm nay là khách hàng của quý bệnh viện. Chúng tôi và gia đình hàng năm đều đến bệnh viện tầm soát ung thư.

Hôm nay tôi nhận ra rằng điều đó là ân huệ của thượng đế. Vì rằng: "Qua thăm khám bác sĩ siêu âm Lê Như Thanh nghi vợ tôi là T.T.H có u 0,4mm nhưng tổ chức không bình thường từ 5-2-2019. Rất ân cần anh  liên tục hẹn thăm khám và khuyên sinh thiết.

Bác sĩ Đàm Thu Nga thường xuyên nhắn nhủ, nhắc nhở, động viên nên thăm khám. Tuy nhiên kết quả sinh thiết vấn cho kết quả âm tính. Chẳng hiểu sao bác sĩ Nga vẫn một mực khuyên mổ ngay. Vợ chồng tôi gặp bác sĩ Nga đã nhiều lần. Qua tiếp xúc chúng tôi cảm nhận được chị là một bác sĩ xinh đẹp, dịu dàng, thông minh và đặc biệt đáng tin cậy.

Nghe lời, vợ tôi đã mổ ngày 11.8.2019 do bác sĩ bàn tay vàng Mai Văn Sâm thực hiện. Kết quả: Vợ tôi bị ung thư tuyến giáp thể nhú. Mặc dù vậy chúng tôi rất hạnh phúc vì nhờ sự tận tình của các bác sĩ, điều dưỡng viên đặc biệt là chị Hoa, vợ tôi đã bước qua được lưỡi hái tử thần.

Sau mổ: vết cắt gọn, đẹp, không  biến chứng, vợ tôi rất cảm kích bàn tay anh Sâm. 

Sự cảm kích được nhân lên khi chúng tôi đi cảm ơn mọi cán bộ, bác sĩ, nhân viên đều nhận lời và không nhận bất kì điều gì thuộc vật chất. Khi đi qua lưỡi hái tử thần chúng tôi nhận ra rằng: Trí tuệ, Văn hóa, Đạo đức, Tình người là những thứ lớn nhất của cuộc sống và tôi khẳng định đó chính là Bệnh viện Hưng Việt.

Một nghìn lần cảm ơn Bệnh viện Hưng Việt!"

Đặt câu hỏi tư vấn
Ý kiến của bạn
<!-- Google Tag Manager (noscript) --> <noscript><iframe src="https://www.googletagmanager.com/ns.html?id=GTM-WDKJR7G" height="0" width="0" style="display:none;visibility:hidden"></iframe></noscript> <!-- End Google Tag Manager (noscript) -->