Chủ nhật, 21/04/2019 12:36
Lời cảm ơn khơi nguồn cảm hứng cống hiến

Đã từ rất xưa, chữa bệnh bằng cái tâm nhiệt thành là "kim chỉ nam" nghề nghiệp của những người làm thuốc chân chính. Họ chữa bệnh cứu người đâu mưu cầu lời cảm ơn, thế nhưng sự khích lệ từ bệnh nhân và người nhà bệnh nhân thực sự đã khơi nguồn cảm hứng mãnh liệt để họ bền bỉ cống hiến.

Tuần này, Hưng Việt xin đăng tải nội dung lá thư của bệnh nhân N.T.O đến từ Hà Tĩnh. Cảm động biết bao trong những ngày mỏi mệt vì bệnh tật, người bệnh vẫn nhớ và nhắc tên rành rọt từng bác sĩ, điều dưỡng với lời cảm ơn chân thành.

Kính chúc bệnh nhân N.T.O có thật nhiều sức khỏe và luôn hạnh phúc, thành công trong cuộc sống.

loi-cam-on-khoi-nguon-cam-hung-cong-hien

THƯ CẢM ƠN

Hà nội, ngày 14/04/2019

Kính gửi Ban Giám đốc BVUB Hưng Việt. Tôi là một bệnh nhân đến từ Hà Tĩnh. Sau khi qua thăm khám 2 BV ở HN, tôi được giới thiệu đến BVUB Hưng Việt để điều trị. Sau hơn nửa tháng tôi được đội ngũ Y Bác sĩ và Nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo và tôi sắp được về đoàn tụ với gia đình. Chẳng biết nói gì hơn, tôi gửi lời chân thành cảm ơn các Bác sĩ như BS Ngọc và các nhân viên đã phục vụ ở tầng 6 như Quỳnh Anh, Phương Thảo, Thùy Linh, Hương, Huyền, Liên… đã tận tình chăm sóc tôi trong thời gian qua như chăm sóc người thân của mình, thật đúng như lời dặn của Bác lúc sinh thời “Lương y như từ mẫu”. Theo tôi biết thì đội ngũ thầy thuốc ở BV này ở tầng nào cũng đều có y đức như vậy cả. Tôi thầm nghĩ giá như các đội ngũ cán bộ nhân viên y tế tất cả các BV trong cả nước ta đều có y đức như ở BVUB Hưng Việt thì mọi người dân ta đều được chăm sóc sức khỏe tốt hơn nhiều, để được sống hạnh phúc hơn.

Thật cảm động quá! Không nói được gì nhiều. Tôi chân thành gửi lời cảm ơn và kính chúc Ban GĐ cùng Y Bác sĩ cùng Nhân viên BV Hưng Việt luôn luôn sức khỏe dồi dào để phục vụ bệnh nhân ngày một tốt hơn nữa để đem lại cho bệnh nhân những niềm tin và hi vọng mới góp phần xây dựng đất nước ta ngày một giàu đẹp hơn như lời mong muốn của Bác Hồ lúc sinh thời.

Một lần nữa tôi xin chân thành cảm ơn!

BN: N.T.O

--------------

"Lợi ích của bệnh nhân luôn là ưu tiên hàng đầu" là phương châm làm việc của đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng và mọi CBNV Hưng Việt. Chúng tôi tự hào được đồng hành trong vấn đề chăm sóc sức khỏe cho rất nhiều khách hàng trên cả nước.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về sức khỏe cần tư vấn hãy gọi 094 230 0707 hoặc comment, inbox fanpage để được hỗ trợ tận tình.

Đặt câu hỏi tư vấn
Ý kiến của bạn
<!-- Google Tag Manager (noscript) --> <noscript><iframe src="https://www.googletagmanager.com/ns.html?id=GTM-WDKJR7G" height="0" width="0" style="display:none;visibility:hidden"></iframe></noscript> <!-- End Google Tag Manager (noscript) -->