Chủ nhật, 12/08/2018 19:16
Mấy lời tâm sự cùng Hưng Việt

Ca mổ khối u của chú Phấn thành công giúp chú Vinh và gia đình trút được bao nỗi lo lắng lâu nay. Có những nụ cười và cả những giọt nước mắt, đó chính là hạnh phúc lớn nhất mà cũng bình dị nhất mà mỗi con người có được khi phải trải qua những ranh giới khó khăn...

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt kỳ này xin phép chia sẻ lá thư tâm sự gần gũi của chú Nguyễn Đình Vinh đến từ Nam Định. Kính chúc chú Phấn, chú Vinh và gia đình thật nhiều sức khỏe và vạn sự bình an.

Tôi là Nguyễn Đình Vinh, là anh rể của bệnh nhân Phạm Văn Phấn ở Trực Thanh, Trực Ninh, Nam Định. Số điện thoại: 016447117**.

Từ khi tôi đưa em tôi vào đến bệnh viện Hưng Việt, tôi đã cảm nhận được sự đón tiếp niềm nở từ bộ phận lễ tân, CSKH, đội ngũ nhân viên đã hướng dẫn cho tôi đưa em đi làm các thủ tục cần thiết.

Trong lúc anh em tôi từ nhà quê ra, thú thực không biết đâu mà lần thì nhận được sự hướng dẫn tận tình, chu đáo của cán bộ nhân viên bệnh viện, chúng tôi đã cảm thấy phần nào yên tâm.

Đến sáng hôm sau, tôi nhận được thông báo của các giáo sư - bác sĩ là em tôi phải tiến hành ca mổ cho em tôi. Cứ nghe đến mổ xẻ là chân tay tôi tê dại. Trong lúc bối rối, tôi được các y bác sĩ giúp đỡ, hướng dẫn giải đáp, cả những khó khăn về kinh tế của gia đình cũng được tư vấn tận tình. Cũng chính trong hoàn cảnh khó khăn ấy, tôi có một niềm tin mãnh liệt ở các vị “lương y” luôn hết mình vì người bệnh.

 

Ca mổ của em tôi diễn ra suôn sẻ, thành công vượt mong đợi, em tôi nhanh chóng được chuyển xuống khu điều trị nằm ở phòng 705 tầng 7. Tại đây, lại một lần nữa, tôi được chứng kiến, tai nghe mắt thấy và cảm nhận được sự chăm sóc chu đáo của đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng. Tôi biết niềm tin của mình được đặt đúng chỗ. Thật đúng như lời Bác dạy “Lương y như từ mẫu” , “Thầy thuốc như mẹ hiền”, với Hưng Việt quả không sai.

Tôi không biết nói gì hơn, xin gửi lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo bệnh viện cùng các giáo sư, bác sĩ và đội ngũ y tá, điều dưỡng của bệnh viện Hưng Việt, nhất là các y bác sĩ tầng 7 đã hết mình phục vụ cho em tôi. Cũng mong rằng, Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt không chỉ là nơi khám và điều trị bệnh, mà là còn nơi chăm sóc sức khỏe của mọi nhà.

Cuối cùng, cho tôi xin kính chúc toàn bộ các giáo sư, bác sĩ, cùng các anh chị em điều dưỡng, nhân viên của bệnh viện Hưng Việt có sức khỏe thật tốt để phục vụ nhân dân.

Trong lúc ở viện có điều gì khiếm khuyết mong được lượng thứ cho gia đình.

Tôi xin cảm ơn!

Nguyễn Đình Vinh
Ngọc Đông, Trực Thanh, Trực Ninh, Nam Định

Đặt câu hỏi tư vấn
Ý kiến của bạn
<!-- Google Tag Manager (noscript) --> <noscript><iframe src="https://www.googletagmanager.com/ns.html?id=GTM-WDKJR7G" height="0" width="0" style="display:none;visibility:hidden"></iframe></noscript> <!-- End Google Tag Manager (noscript) -->