Thứ tư, 01/05/2019 13:48
Niềm an ủi bệnh nhân trong kì nghỉ lễ

Những ngày cuối tháng 4, khi người người nô nức về quê đoàn tụ gia đình hay cùng bạn bè, người thân khám phá những vùng đất mới thì có những số phận kém may mắn vì bệnh tật phải ở lại bệnh viện tiếp tục điều trị.

Lẽ thường, ít nhiều họ sẽ chạnh lòng thế nhưng chắc chắn họ không hề thấy cô đơn khi tới Hưng Việt. Cô T-T-B-N (56 tuổi, quê Hải Phòng) – Bệnh nhân K Vú chia sẻ: “Tôi phẫu thuật và nằm viện được 4 hôm rồi, có cậu em đưa lên viện, bận việc rồi về, hiện ở viện một mình không có người thân nhưng tôi yên tâm lắm vì ở Hưng Việt dịch vụ khép kín, có bác sĩ quan tâm và đội ngũ điều dưỡng chuyện trò ,hỗ trợ mọi sinh hoạt. Hôm trước được tham dự chương trình ca nhạc, được Bệnh viện và các nhà tài trợ tặng quà tôi vui, bất ngờ lắm. Thực sự là rất biết ơn Bệnh viện và Ban tổ chức”.

nhat ki hung viet cuoi tuan

Những món quà tuy nhỏ nhưng khiến người bệnh ấm lòng và hạnh phúc với sự sẻ chia

Nhìn cô rưng rưng xúc động, những người làm trong dịch vụ y tế như chúng tôi thầm nhủ: “Mỗi bệnh nhân đều chịu những cơn đau bệnh tật và có những tâm tư, nỗi niềm riêng, chỉ cần được sẻ chia thì bệnh tật tự nó đã vơi đi phần nào. Bởi vậy, mỗi người Hưng Việt không chỉ tích cực nâng cao chất lượng chuyên môn mà còn không ngừng rèn luyện y đức, chăm lo đời sống người bệnh. Kính chúc tất cả bệnh nhân sớm bình phục để được trở về quây quần bên gia đình thân yêu”.

 

Đặt câu hỏi tư vấn
Ý kiến của bạn