Thứ bảy, 08/06/2019 11:50
Tâm sự ngày ra viện của bệnh nhân mổ u trực tràng

Gặp chị L.T.T (43 tuổi, Tiên Du, Bắc Ninh) khi chị đang truyền những chai dịch cuối cùng để ra viện, kể lại quá trình thăm khám và điều trị tại Hưng Việt với chúng tôi, chị luôn nở nụ cười rạng rỡ.

Gần đây, chị T thấy hay đau bụng kèm rối loạn đại tiện kéo dài, được người quen giới thiệu, chị bắt xe lên Hà Nội tìm tới Hưng Việt kiểm tra sức khỏe tổng thể và nội soi tiêu hóa. Các bác sĩ kết luận chị có khối u trực tràng. Sau khi thăm khám kĩ lưỡng, đánh giá thể trạng bệnh nhân và tình trạng khối u, các bác sĩ quyết định phẫu thuật cắt bỏ khối u cho chị T.

Sau 9 ngày điều trị, sắp được về đoàn tụ với hai con, chị T xúc động chia sẻ: “Tôi quá đỗi vui mừng vì gặp được bác sĩ giỏi, phẫu thuật và nối hậu môn thành công cho tôi. Trước lúc mổ tôi sợ lắm và luôn nghĩ mình phải đưa hậu môn ra ngoài, sau này mọi sinh hoạt sẽ bất tiện. Nhưng mổ xong 4 ngày tôi thấy khỏe rồi, ăn uống, sinh hoạt dần trở về nếp thường ngày. Bác sĩ ngày nào cũng lên thăm tôi, kiểm tra vết mổ và hỏi chi tiết từng thứ. Các em điều dưỡng nhẹ nhàng lắm, lúc vệ sinh hay làm gì cũng hỏi “chị có đau không”, “có cần em giúp thêm gì không”… Tôi thực sự an tâm khi điều trị tại Hưng Việt”.

nhat ki hung viet

Các bạn điều dưỡng giúp chị T chải đầu.

Chị T an tâm điều trị vì ở Hưng Việt bác sĩ và điều dưỡng đều tận tâm với bệnh nhân.

Sự hài lòng của bệnh nhân là thước đo chất lượng dịch vụ bệnh viện một cách khách quan và chính xác. Tại Hưng Việt, chúng tôi luôn lấy điều đó làm trọng tâm để thực hiện các công việc của mình. Chúc chị T cũng như tất cả bệnh nhân khi ra viện sẽ có sức khỏe thật tốt. Mọi người nên sinh hoạt, ăn uống theo lời khuyên của bác sĩ và đừng quên khám tổng quát/tầm soát ung thư định kì để chủ động bảo vệ sức khỏe.

Đặt câu hỏi tư vấn
Ý kiến của bạn