Chủ nhật, 29/09/2019 14:59
Thêm lời cảm ơn từ bệnh nhân Hưng Việt

Thêm một trang nhật ký, thêm những chia sẻ quý báu để CNBV Hưng Việt hiểu hơn về bệnh nhân, biết được tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của họ để cải thiện chất lượng dịch vụ.

Thêm những lời cảm ơn từ người bệnh, đội ngũ nhân viên y tế yêu hơn nghề nghiệp của mình vì những gian lao, vất vả được đền đáp xứng đáng bằng sức khỏe và sự ghi nhận của bệnh nhân trên khắp tỉnh thành:

Bệnh nhân N.Đ.L (Hải Dương) cho biết: "Trong thời gian tôi điều trị ở đây, tôi thấy tất cả các bác sĩ, điều dưỡng rất nhiệt tình, cởi mở. Đặc biệt tôi được bác sĩ Anh Tuấn theo dõi tiến triển bệnh, tận tình hỏi han, chăm sóc chu đáo, điều dưỡng Ngần, Phú, Anh Hùng, Nam và Nhung đều cởi mở, ân cần".

Bệnh nhân L.H.K (Hà Nội) cũng gửi lời cảm ơn toàn thể bác sĩ, y tá bệnh viện đã điều trị rất tận tình, không kể ngày đêm. Hay lời cảm ơn chân thành từ bệnh nhân Đ.V.H (Hải Phòng)... Tất cả đều mang lại động lực tinh thần lớn lao để chúng tôi thêm nỗ lực trong công cuộc chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

them loi cam on tu benh nhan hung viet

Những trang nhật kí/thư cảm ơn từ bệnh nhân được Hưng Việt trân trọng lưu giữ

Kính chúc các bệnh nhân sớm bình phục để trở lại với cuộc sống thường ngày và không quên lắng nghe cơ thể, khám sức khỏe tổng quát, sàng lọc ung thư định kì để chủ động phòng ngừa bệnh tật.

 
Đặt câu hỏi tư vấn
Ý kiến của bạn
<!-- Google Tag Manager (noscript) --> <noscript><iframe src="https://www.googletagmanager.com/ns.html?id=GTM-WDKJR7G" height="0" width="0" style="display:none;visibility:hidden"></iframe></noscript> <!-- End Google Tag Manager (noscript) -->