Thứ hai, 02/09/2019 15:58
Thư cảm ơn của bệnh nhân mổ tuyến giáp

Tết Độc lập, người chọn đi tới những vùng đất mới thư giãn đôi ngày, người chọn về quê sum họp cùng người thân nhưng rất nhiều nhân viên y tế của Hưng Việt vẫn miệt mài với công tác điều trị, chăm sóc bệnh nhân và chọn niềm vui là sức khoẻ, sự hài lòng của người bệnh - đó thực sự là món quà tinh thần vô giá!

Nhật ký Hưng Việt tuần này xin trích dẫn lá thư đáng yêu của bạn Hoài Thu - 27 tuổi (Ninh Bình) gửi tới các bác sĩ, điều dưỡng tại Hưng Việt sau khi ra viện:

"Hà Nội, ngày 28/08/2019

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt - Thêm Niềm tin cho những Hi vọng mới

Em chào anh chị, em là Vũ Thị Hoài Thu, 27 tuổi, quê ở Ninh Bình. Em nhập viện và được bác sĩ Mai Văn Sâm mổ tuyến giáp ngày 20/08. Hôm nay em đã khỏe lại và được xuất viện. Em muốn viết mấy dòng cảm ơn Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt là nơi đã tiếp nhận và điều trị bệnh cho em. Đặc biệt em muốn gửi lời cảm ơn đến các bác sĩ và các anh chị điều dưỡng, y tá của tầng 4 đã tận tình chăm sóc và điều trị cho em trong thời gian em điều trị tại bệnh viện. Em cảm ơn chị Tú, anh Truyền, chị Hằng, chị Ngần, bạn Hương, bạn Vân, bạn Huyền và tất cả mọi người. Chúc anh chị luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc. Em chân thành cảm ơn.

THANK YOU - From Thu with love"

thu cam on cua benh nhan mo tuyen giap

Lá thư với những kí hiệu vô cùng đáng yêu của bệnh nhân mổ tuyến giáp tại Hưng Việt.

Đặt câu hỏi tư vấn
Ý kiến của bạn
<!-- Google Tag Manager (noscript) --> <noscript><iframe src="https://www.googletagmanager.com/ns.html?id=GTM-WDKJR7G" height="0" width="0" style="display:none;visibility:hidden"></iframe></noscript> <!-- End Google Tag Manager (noscript) -->