Thứ tư, 21/10/2015 15:53
Chữa trị ung thư âm đạo ở đâu?

Dạo quanh một vòng trên các diễn đàn, các trang mạng xã hội câu hỏi chữa trị ung thư âm đạo ở đâu là vấn đề được rất nhiều người đặc biệt quan tâm. Qua đó chúng ta có thể thấy được những lo lắng của chị em về căn bệnh này và việc kiếm tìm một địa chỉ tin cậy, uy tín và vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Trong nội dung này chúng tôi sẽ chia sẻ với quý vị và các bạn địa chỉ khám và chữa trị căn bệnh này uy tín nhất hiện nay.

Nhắc đến căn bệnh UT âm đạo tất cả chị em đều vô cùng lo lắng và sợ hãi. Những hậu quả căn bệnh này gây ra vô cùng nghiêm trọng như ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý của chị em, ảnh hưởng đến các sinh hoạt trong cuộc sống hàng ngày, gieo sự lo lắng, sợ hãi cho tất cả mọi người. Không chỉ dừng lại ở đó theo thống kê của Bộ Y Tế ước tính hàng năm có hàng triệu phụ nữ tử vong vì căn bệnh này, nhiều người mặc dù đã được chữa trị song những biến chứng để lại vô cùng nghiêm trọng. Có rất nhiều nguyên nhân khiến căn bệnh này để lại những hậu quả vô cùng nguy hiểm như vậy, một trong những nguyên nhân cần phải kể đến đó là chị em thường chỉ đến khám khi bệnh đã ở giai đoạn muộn khiến cho việc chữa trị khó khăn và tốn kém.

chua-tri-ung-thu-am-dao-o-dau

Theo thống kê mặt bằng chung người dân Việt Nam còn chưa quan tâm đến sức khỏe của mình một cách đúng mức so với những nước trong khu vực và trên thế giới. Không kể đến các chương trình an sinh xã hội thì việc chị em chưa tự trang bị kiến thức về cách phát hiện bệnh cũng như chưa ý thức được vai trò của khám sức khỏe là nguyên nhân khiến cho việc phát hiện và chữa trị bệnh còn gặp nhiều khó khăn.

Rất nhiều chị em khi có những dấu hiệu như đau bụng âm ỉ, ra máu bất thường, đau khi quan hệ, chảy máu khi quan hệ, ngứa rát vùng kín, đi tiểu ra máu, tiểu rát tiểu đau…thường chủ quan cho rằng đó là dấu hiệu của sự viêm nhiễm và tự ý điều trị tại nhà. Một bộ phận không nhỏ khác lại hình thành tâm lý e ngại khi đi khám bởi cho rằng đây là “chuyện thầm kín”, hầu hết những trường hợp này đề tự ý mua thuốc điều trị, âm thầm chịu đựng hoặc chỉ đến khám khi bệnh đã quá nặng. Khi được chẩn đoán mắc bệnh thì mọi người lại mông lung khi đi trả lời cho câu hỏi điều trị ung thư âm đạo ở đâu tốt và hiệu quả?

Hơn 20 năm gắn bó với nghề y bác sỹ Nguyễn Thị Phương Nga – bác sỹ chuyên khoa vú phụ khoa của BV Ung Bướu Hưng Việt cho biết “Hàng ngày bệnh viện tiếp nhận hàng chục bệnh nhân đến khám và chữa trị ung thư âm đạo và các vấn đề liên quan đến vùng kín. Cá biệt có rất nhiều người đến khám khi bệnh đã nặng chúng tôi buộc phải chỉ định nhập viện để điều trị và theo dõi tích cực. Mặc dù tại viện có trang bị hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, bác sỹ tay nghề cao song đối với những trường hợp bệnh nặng cơ hội chữa trị là rất thấp và chi phí điều trị vô cùng tốn kém. Chính vì vậy chúng tôi khuyến cáo tất cả chị em nên đi khám nếu phát hiện những bất thường của cơ thể đặc biệt là ở vùng kín”.

Bài viết liên quan: Triệu chứng ung thư âm đạo

Để được các chuyên gia trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị ung thư âm đạo mọi người có thể đến trực tiếp Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt 34 Đại Cồ Việt – Hai Bà Trưng – Hà Nội hoặc liên lạc theo đường dây 0942.30.07.07 – 04.6272.4444.

Đặt câu hỏi tư vấn
Ý kiến của bạn
<!-- Google Tag Manager (noscript) --> <noscript><iframe src="https://www.googletagmanager.com/ns.html?id=GTM-WDKJR7G" height="0" width="0" style="display:none;visibility:hidden"></iframe></noscript> <!-- End Google Tag Manager (noscript) -->