Thứ sáu, 23/10/2015 16:39
Chữa trị ung thư âm hộ ở đâu?

Căn bệnh ung thư âm hộ từ lâu đã trở thành nỗi ám ảnh của không chỉ chị em phụ nữ mà còn của toàn xã hội. Những hậu quả căn bệnh này đem lại không chỉ là tâm lý, sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến khả năng làm mẹ cũng như tính mạng của chị em. Cũng chính từ những nguy hiểm đó nên khi được chẩn đoán mắc bệnh nhiều chị em luôn đặt ra câu hỏi đó là thời gian sống của mình sẽ kéo dài được bao lâu cũng như chữa trị ung thư âm hộ ở đâu hiệu quả nhất?

Như chúng ta đã biết môi trường sống bị ô nhiễm, hóa chất độc hại, vệ sinh không đúng cách, thay đổi nội tiết tố là những yếu tố khiến tỉ lệ người mắc ung thư âm hộ nói chung cũng như tỉ lệ người mắc ung thư nói chung ngày một gia tăng. Trong bối cảnh khi những viện tư ngày một quá tải trong khi nhu cầu khám và chữa bệnh của người dân ngày càng gia tăng không ngừng Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt của chúng tôi đã ra đời giúp những bệnh nhân un thư có thêm cơ hội sống cũng như giảm thiểu sự quá tải cho những cơ sở y tế tuyến trung ương. Với sự đầu tư mạnh mẽ về cơ sở vật chất, hệ thống buồng bệnh, kỹ thuật tiên tiến, đội ngũ bác sỹ chuyên môn sâu bệnh viện chúng tôi có thể tiếp nhận chẩn đoán và chữa trị cho rất nhiều căn bệnh ung thư khác nhau trong đó có ung thư âm hộ. Nếu như bạn còn đang lo lắng nên điều trị ung thư âm hộ ở đâu thì Hưng Việt tin chắc là một địa chỉ uy tín.

chua-tri-ung-thu-am-ho-o-dau

Khi đến với Hưng Việt tất cả bệnh nhân sẽ được chỉ định làm các xét nghiệm chẩn đoán. Việc lựa chọn phương pháp điều trị sẽ căn cứ vào giai đoạn phát hiện cũng như tình trạng sức khỏe của chính người bệnh. Những phương pháp này có thể được sử dụng như một biện pháp đơn lẻ hoặc kết hợp để cho được hiệu quả chữa trị tối ưu nhất.

-         Phẫu thuật. Thông thường phương pháp này được sử dụng ở giai đoạn đầu khi những khối u còn cư trú tại âm hộ và chưa có dấu hiệu di căn đến những khu vực khác. Bệnh nhân có thể phải trải qua quá trình phẫu thuật để cắt bỏ một phần âm hộ, bán phần hay toàn phần, phần âm hộ được cắt đi phụ thuộc vào những tế bào ung thư tấn công đến đâu. Đối với một vài trường hợp khi những khối u đã lan rộng đến các bộ phận xung quanh như đại tràng, bàng quang, cổ tử cung…bệnh nhân cũng có thể phải trải qua một ca phẫu thuật để loại bỏ phần đã bị ung thư này.

-         Xạ trị điều trị ung thư âm hộ. Với nguồn năng lượng cao tần (tia X) các bác sỹ sẽ chiếu trực tiếp vào khu vực có tế bào ung thư. Ưu điểm của phương pháp này đó là sử dụng trong những trường hợp không thể tiến hành phẫu thuật. Nhiều trường hợp tia xạ cũng sẽ được sử dụng như một biện pháp giúp thu nhỏ diện tích khối u để việc phẫu thuật diễn ra thuận lợi hơn.

-         Hóa trị liệu. Đối với những bệnh nhân mắc ung thư âm hộ ở giai đoạn muộn hóa trị liệu được đánh giá là phương pháp chữa trị tối ưu nhất. Mục đích chính của phương pháp này đó là giúp kiểm soát tối đa những triệu chứng của bệnh đồng thời kéo dài thêm thời gian sống cho bệnh nhân.

Xem thêm: Chẩn đoán ung thư âm hộ

Quý vị có thể gọi điện theo đường dây 0942.30.07.07 – 04.6272.4444 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt 34 Đại Cồ Việt – Hai Bà Trưng – Hà Nội để các chuyên gia của chúng tôi tư vấn cụ thể hơn về những phương pháp chữa trị căn bệnh này. 

Đặt câu hỏi tư vấn
Ý kiến của bạn
<!-- Google Tag Manager (noscript) --> <noscript><iframe src="https://www.googletagmanager.com/ns.html?id=GTM-WDKJR7G" height="0" width="0" style="display:none;visibility:hidden"></iframe></noscript> <!-- End Google Tag Manager (noscript) -->