Thứ tư, 21/10/2015 16:14
Chữa trị ung thư cổ tử cung ở đâu hiệu quả?

Nhắc đến căn bệnh ung thư cổ tử cung tất cả mọi người đều vô cùng sợ hãi bởi những ảnh hưởng nghiêm trọng căn bệnh này mang lại. Khi được kết luận mắc căn bệnh này suy nghĩ của hầu hết tất cả mọi người đó là chữa trị ung thư cổ tử cung ở đâu để đạt được hiệu quả tốt nhất đồng thời tiết kiệm chi phí đến mức tối đa.

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều đơn vị được trang bị các thiết bị y tế có thể phát hiện sớm bệnh UT cổ tử cung và có thể điều trị triệt để nếu được phát hiện sớm. Tự hào là một trong những bệnh viện chuyên khoa ung bướu đầu tiên tại miền Bắc, Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt tọa lạc tại 34 Đại Cồ Việt – Hai Bà Trưng – Hà Nội từ lâu đã là cơ sở khám và điều trị những căn bệnh ung thư nguy hiểm cho rất nhiều người. Nếu như bạn hoặc người thân được chẩn đoán mắc ung thư và đang lo lắng nên điều trị ung thư cổ tử cung ở đâu thì có thể đến trực tiếp cơ sở của chúng tôi để nhận được phác đồ điều trị tích cực nhất.

chua-tri-ung-thu-co-tu-cung-o-dau-hieu-qua

Khi đến với bệnh viện chúng tôi quý vị và các bạn sẽ được chỉ định làm các xét nghiệm chẩn đoán để đánh giá tình trạng bệnh lý một cách chính xác nhất. Một số xét nghiệm được sử dụng phổ biến đó là:

-         Pap test. Để phát hiện những tế bào bất thường bác sỹ sẽ chỉ định lấy một mẫu dịch tiết tại cổ tử cung của chị em sau đó mang đi xét nghiệm. Theo đánh giá đây là xét nghiệm đơn giản, thực hiện nhanh chóng song lại mang lại kết quả chẩn đoán chính xác rất lớn. Xét nghiệm này có khả năng phát hiện tế bào tiền ung thư từ đó các bác sỹ sẽ có kế hoạch chữa trị sớm giúp hiệu quả chữa trị được nâng cao.

-         Tiến hành thử nghiệm HPV-DNA. Một xét nghiệm khác cũng được các bác sỹ tiến hành đó là HPV-DNA. Mục đích của phương pháp này đó là tìm kiếm nguy cơ nhiễm bệnh của 13 chủng virut HPV hay không?

Trong những trường hợp nghi ngờ mắc ung thư hoặc những kết quả xét nghiệm đã cho thấy có sự xuất hiện của các tế bào ác tính các bác sỹ của bệnh viện sẽ tiếp tục làm các chẩn đoán như:

-         Soi cổ tử cung đầu dò. Tại bệnh viện chúng tôi khi nghi ngờ mắc bệnh các bác sỹ sẽ tiến hành đưa đầu dò vào bên trong cổ tử cung của chị em. Đây là một thiết bị có cấu tạo rất đặc biệt, tại đầu ống sẽ được gắn 1 kính hiển vi và camera nhỏ giúp phóng đại hình ảnh cổ tử cung ra gấp nhiều lần thông qua đó các bác sỹ có thể quan sát và đánh giá chính xác mức độ tổn thương của bộ phận này.

-         Sinh thiết. Với hệ thống phòng thí nghiệm được bố trí tại tầng 2 cùng các máy phân tích hiện đại các bác sỹ sẽ tiến hành sinh thiết khối u. Theo bác sỹ Nguyễn Thị Bạch Tuyết – trưởng khoa xét nghiệm của bệnh viện đây là phương pháp chẩn đoán chính xác nhất nguy cơ mắc bệnh.

Một số phương pháp cũng được sử dụng trong chẩn đoán bệnh lý như chụp X-Quang, chụp MRI, chụp CT, siêu âm...để có được kết quả chính xác nhất.

Sau khi tiến hành những thủ tục y tế trên căn cứ vào giai đoạn các bác sỹ sẽ có phác đồ chữa trị tối ưu nhất. Hiện nay tại Hưng Việt chữa trị UT cổ tử cung được áp dụng 3 phương pháp phổ biến đó là phẫu thuật, hóa trị và xạ trị.

Để biết thêm về các phương pháp chữa trị cũng như các phương pháp chẩn đoán mọi người có thể gọi điện đến đường dây 0942.30.07.07 – 043.6272.4444 hoặc đến trực tiếp Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt 34 Đại Cồ Việt – Hai Bà Trưng – Hà Nội để được các bác sỹ giải đáp cụ thể hơn nữa.

 

Đặt câu hỏi tư vấn
Ý kiến của bạn
<!-- Google Tag Manager (noscript) --> <noscript><iframe src="https://www.googletagmanager.com/ns.html?id=GTM-WDKJR7G" height="0" width="0" style="display:none;visibility:hidden"></iframe></noscript> <!-- End Google Tag Manager (noscript) -->