Thứ bảy, 17/10/2015 15:57
Chăm sóc “của quý” thế nào để ngừa ung thư?

Nếu cậu nhỏ không được chăm sóc sạch sẽ và đúng cách thì nguy cơ bị viêm nhiễm hay ung thư dương vật là rất lớn. Tuy nhiên một vấn đề đặt ra với các quý ông đó là chăm sóc như thé nào để “của quý” khỏe mạnh

Qua giải phẫu cho biết cấu tạo của bộ phận sinh dục nam khá đơn giản đồng thời việc vệ sinh cũng dễ dàng hơn so với chị em phụ nữ. Tuy nhiên mặc dù là dễ dàng vệ sinh song nếu thực hiện vệ sinh không đúng cách hoặc vệ sinh kém thì bộ phận này rất dễ mắc các bệnh như nấm, viêm nhiễm và lâu ngày sẽ có nguy cơ phát triển thành bệnh ung thư. Khi dương vật bị mắc bệnh không chỉ gieo tâm lý tự ti cho quý ông mà còn ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng, chất lượng “yêu” và nguy cơ lây nhiễm sang đối tác là không thể tránh khỏi. Để bảo vệ sức khỏe cho cậu nhỏ cũng như duy trì hạnh phúc thì việc vệ sinh trước và sau khi quan hệ là điều vô cùng cần thiết.

cham-soc-cua-quy-nhu-the-nao-ngua-ung-thu

-         Vệ sinh sạch sẽ. Một vài lưu ý khi vệ sinh dương vật các quý ông cần chú ý đó là cần hết sức nhẹ nhàng bởi vùng da xung quanh vô cùng nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Thay vì các loại sữa tắm có hoạt chất tẩy rửa mạnh các quý ông có thể sử dụng các loại dung dịch vệ sinh chuyên dụng nhẹ nhàng hơn. Bên cạnh chức năng sinh sản thì dương vật còn có chức năng là bài tiết nước tiểu chính vì vậy rất dễ bị các vi khuẩn tấn công gây viêm nhiễm. Triệu chứng bệnh ung thư dương vật các quý ông có thể phát hiện thông qua việc đi tiểu như tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu ra máu, đau buốt khi đi tiểu.

-         “Dọn dẹp” vùng kín. Việc cắt tỉa lông vùng kín không chỉ ở chị em phụ nữ mà ngay cả những quý ông cũng nên có thói quen này. Việc cắt bớt lông vùng kín sẽ giúp vùng kín được khô thoáng hơn giúp ngăn ngừa nguy cơ tích tụ những chất thải, chất bẩn tại lỗ chân lông gây viêm nhiễm.

-         Chú ý vệ sinh sạch sẽ  khi quan hệ. Một thời điểm các quý ông cần phải chú ý để vệ sinh cậu nhỏ đó là trước và sau khi quan hệ. Việc vệ sinh này sẽ giúp cả 2 có được cảm giác sạch sẽ để lâm trận cũng như loại bỏ được những vi khuẩn, dịch nhờn sau khi “hành sự”. Ngay cả sau khi thủ dâm các quý ông cũng cần phải thực hiện vệ sinh sạch sẽ.

-         Cắt bao quy đầu. Tại một số quốc gia khi những bé trai chào đời sẽ được mặc định thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Theo các bác sỹ cho biết việc cắt bao quy đầu sẽ giúp các bé vệ sinh dương vật dễ dàng hơn từ đó ngừa được nguy cơ mắc bệnh.

-         “Thả rông” của quý. Việc mặc đồ lót 24/24 sẽ khiến của quý của bạn bị bó chặt vậy tại sao bạn không nghĩ đến việc để cho chúng “tự do”. Một số thời điểm lý tưởng để bạn thực hiện công việc này như khi đi ngủ, sau khi tắm hoặc khi bạn chỉ có 1 mình.

Nếu như thực hiện tốt những chỉ dẫn trên thì bạn có thể ngăn ngừa được nguy cơ mắc bệnh một cách khá hiệu quả. Tuy nhiên đối với những người nghi ngờ mắc bệnh thì nên đi khám ngay bởi chẩn đoán bệnh ung thư dương vật  sớm sẽ giúp việc chữa trị tích cực hơn.

Đặt câu hỏi tư vấn
Ý kiến của bạn
<!-- Google Tag Manager (noscript) --> <noscript><iframe src="https://www.googletagmanager.com/ns.html?id=GTM-WDKJR7G" height="0" width="0" style="display:none;visibility:hidden"></iframe></noscript> <!-- End Google Tag Manager (noscript) -->