Thứ sáu, 23/10/2015 16:48
Chữa trị ung thư dương vật ở đâu?

Trở thành nỗi sợ hãi của tất cả các quý ông bởi chúng không chỉ khiến bản lĩnh phái mạnh bị suy giảm mà nghiêm trọng hơn chúng có thể là nguyên nhân gây vô sinh hoặc cướp đi sinh mệnh của chính người bệnh. Trước những ảnh hưởng vô cùng to lớn của căn bệnh như trên khi phát hiện mắc bệnh điều làm mọi người lo lắng đó là chữa trị ung thư dương vật ở đâu hiệu quả nhất?

Đi cùng với sự gia tăng của số lượng người bệnh mắc ung thư ngày gia tăng nên rất nhiều cơ sở y tế chuyên khoa chẩn đoán và chữa trị ung bướu đã ra đời. Nằm trong chủ trương xã hội hóa y tế của nhà nước Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt đã được thành lập vào năm 2012 với phương châm “thêm niềm tin cho những hi vọng mới”, góp phần giảm thiểu những gánh nặng của căn bệnh ung thư cho xã hội và cho người bệnh.

Trải qua 3 năm xây dựng cho đến nay bệnh viện đã đạt được những thành tựu nhất định. Với hệ thống phòng phẫu thuật hiện đại, phòng bệnh tiện nghi, phòng xét nghiệm với các thiết bị tiến tiến cùng đội ngũ bác sỹ lành nghề, đội ngũ giáo sư giàu kinh nghiệm…Hưng Việt từ lâu đã trở thành điểm đến tin cậy cho những bệnh nhân ung thư. Nếu như bạn đang có người thân hoặc bản thân bạn mắc ung thư dương vật và còn đang lo lắng nên điều trị ung thư dương vật ở đâu thì có thể lựa chọn bệnh viện của chúng tôi.

chua-tri-ung-thu-duong-vat-o-dau

Tại bệnh viện chúng tôi quy trình đón tiếp, khám và chữa bệnh được thực hiện chuyên nghiệp, nhanh chóng đảm bảo kết quả chính xác và hiệu quả cao. Khi đến với Hưng Việt quý vị và các bạn sẽ được các bác sỹ thăm khám đồng thời làm các xét nghiệm chẩn đoán. 

-         Điều trị ung thư bằng phương pháp truyền thống.

Hiện nay tại bệnh viện chúng tôi đang áp dụng các phương pháp truyền thống trong chữa trị căn bệnh khó nói của quý ông đó là phẫu thuật - hóa trị liệu và xạ trị.

-         Đối với phương pháp phẫu thuật bệnh nhân có thể được chỉ định cắt bỏ 1 phần hay toàn bộ dương vật (quyết định này phụ thuộc vào mức độ xâm lấn của các khối u đến đâu).

-         Phương pháp xạ trị. Đây là biện pháp bổ trợ cho phương pháp phẫu thuật hoặc hóa trị. Khi áp dụng phương pháp này bệnh nhân có thể sẽ phải đối mặt với những vấn đề như nóng rát, sưng tấy, phù nề, đi tiểu khó khăn.

-         Phương pháp hóa trị liệu. Đây là pp điều trị toàn thân thường được sử dụng trong trường hợp bệnh đã chuyển sang giai đoạn muộn những phương pháp phẫu thuật, xạ trị không mang lại hiệu quả.

Hiện nay tại Hưng Việt còn đang áp dụng những phương pháp chữa trị ung thư dương vật hiện đại như:

-         Liệu pháp dao đông lạnh.

-         Phương pháp cấy hạt phóng xạ.

-         Điều trị trúng đích.

Để biết thêm về những phương pháp chữa trị này quý vị và các bạn có thể đến trực tiếp Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt 34 Đại Cồ Việt – Hai Bà Trưng – Hà Nội hoặc gọi điện theo đường dây 0942.30.07.07-04.6272.4444 để các chuyên gia của chúng tôi giải đáp cụ thể hơn.

=======Bài viết liên quan: Triệu chứng bệnh ung thư dương vật

Đặt câu hỏi tư vấn
Ý kiến của bạn
<!-- Google Tag Manager (noscript) --> <noscript><iframe src="https://www.googletagmanager.com/ns.html?id=GTM-WDKJR7G" height="0" width="0" style="display:none;visibility:hidden"></iframe></noscript> <!-- End Google Tag Manager (noscript) -->