Thứ sáu, 25/09/2015 00:57
Nỗi khổ mắc ung thư dương vật của dân văn phòng

Với đặc điểm đó là ít vận động, thói quen uống bia rượu, thức khuya…khiến cho dân văn phòng là đối tượng rất dễ mắc ung thư dương vật.

Ít vận động, ngồi nhiều là nguyên nhân khiến các quý ông dễ có nguy cơ mắc bệnh cao.

Theo một thống kê gần đây cho biết căn bệnh UT dương vật đang ngày càng gia tăng và điều đáng chú ý đó là dân văn phòng là đối tượng dễ mắc phải nhất.

noi-kho-mac-ung-thu-duong-vat-cua-dan-van-phong

Tất cả những người làm việc trong môi trường công sở chắc sẽ cảm nhận được rằng công việc hàng ngày dường như quá đơn điệu. Những công việc hàng ngày tại văn phòng chúng ta thường làm đó là gắn liền với bàn giấy, với máy tính, với thang máy, với chiếc ghế xoay. Mặc dù áp lực về đầu óc cao tuy nhiên những hoạt động của cơ thể lại được hạn chế đến một cách tối đa. Đặc điểm này không chỉ khiến giới văn phòng dễ bị căng thẳng thần kinh mà còn có nguy cơ mắc các bệnh như trĩ hoặc nguy hiểm hơn đó là bị ung thư tinh hoàn ung thư dương vật.

Bên cạnh đó dân văn phòng thường có thói quen đó là sau những giờ làm việc các đấng mày râu thường có thói quen nhậu nhẹt. Việc uống quá nhiều bia rượu, sản phẩm có chứa cồn, ăn những đồ đông lạnh, ăn đồ ăn nhanh, ăn ít rau quả, hút thuốc lá, cà phê, thức khuya là những nguyên nhân khiến các quý ông dễ mắc bệnh hơn.

Anh Nguyễn Trung Hiếu – 34 tuổi nhân viên văn phòng cho biết “công việc thường xuyên phải ngồi một chỗ, ít vận động lại công thêm các vụ nhậu nhẹt khiến sức khỏe của anh có vẻ giảm sút. Đặc biệt trong thời gian gần đây anh thấy ham muốn của mình có vẻ giảm sút, chất lượng cuộc yêu cũng bị giảm đi rất nhiều. Sau một thời gian uống thuốc nhưng không đỡ tôi đã đến viện tư để kiểm tra. Sau khi làm các xét nghiệm được các bác sỹ chẩn đoán ung thư dương vật giai đoạn đầu tôi đã vô cùng lo lắng. Cũng may sao mới là giai đoạn đầu nên việc chữa trị cũng nhanh chóng và hiệu quả hơn. Giờ đây sức khỏe của tôi đã phục hồi hơn rất nhiều. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng chính thói quen ít vận động kèm theo bia rượu lại là nguyên nhân gây ra căn bệnh khó nói này”.

Bên cạnh nguy cơ mắc các bệnh ung thư thì theo các chuyên gia y tế cho biết giới văn phòng cũng dễ mắc các bệnh như béo phì, stress, trầm cảm, trĩ…

Bệnh béo phì

Không chỉ là mối lo ngại của chị em phụ nữ mà ngay cả các quý ông cũng có nguy cơ mắc bệnh béo phì. Thói quen lười vận động, lạm dụng đồ ăn nhanh là nguyên nhân khiến những vòng 2 quá khổ của dân văn phòng ngày càng nhiều. Những người mắc chứng béo phì bên cạnh nguy cơ mắc các vấn đề về tim mạch, hô hấp, sức khỏe thì béo phì còn ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý khiến các quý ông tự ti đồng thời cũng trở nên nặng nề hơn trong việc di chuyển.

Bệnh trĩ

Đây là một bệnh khá phổ biến của dân văn phòng. Thói quen ngồi nhiều kèm theo vận động ít khiến các quý ông cũng như chị em làm việc nơi công sở dễ mắc bệnh hơn.

 

 

Đặt câu hỏi tư vấn
Ý kiến của bạn
<!-- Google Tag Manager (noscript) --> <noscript><iframe src="https://www.googletagmanager.com/ns.html?id=GTM-WDKJR7G" height="0" width="0" style="display:none;visibility:hidden"></iframe></noscript> <!-- End Google Tag Manager (noscript) -->