Thứ ba, 27/10/2015 16:13
Tự chữa viêm loét nam sinh mắc ung thư dương vật

Thấy cậu nhỏ xuất hiện những vết nở loét nhỏ tưởng do viêm nhiễm H đã tự y mua thuốc chữa trị trong thời gian dài. Chỉ đến khi những vết loét ngày càng lan rộng kéo theo đó là cảm giác đau nhức không thể chịu được cậu mới quyết tâm đi khám và được bác sỹ chẩn đoán mắc ung thư dương vật.

Là sinh viên năm 4 của một trường Đại Học danh tiếng tại Hà Nội, trong khi các bạn cùng lớp đang bận bịu chuẩn bị cho đồ án tốt nghiệp thì H phải bảo lưu kết quả để nhập viện điều trị ung thư dương vật.

/tu-chua-viem-loet-nam-sinh-mac-ung-thu-duong-vat

Phải rất khó khăn chúng tôi mới có thể tiếp cận được với H bởi ở cái tuổi 23 khi các bạn còn mạnh khỏe thì bản thân lại mắc phải căn bệnh khó nói khiến cậu vô cùng tự ti. Sau nửa ngày chúng tôi mới có thể nói chuyện thân thiện hơn với cậu bạn này. Chia sẻ về tình trạng bệnh lý của mình H cho biết khoảng hơn 1 năm trước dương vật của câu đột nhiê nổi những mụn rộp rất ngứa và khó chịu. Ban đầu cậu nghĩ có thế do ở kí túc xá môi trường ẩm ướt lại thêm mặc đồ bó sát lâu ngày khiến cậu nhỏ bị nấm. Tự đoán biết bệnh lý của mình H đã ra quán mua thuốc bôi về tự ý chữa trị. Sau 1 tuần bôi thuốc quả nhiên cậu thấy những nốt mụn nhỏ hơn rất nhiều và sau vài hôm là mụn biến mất hoàn toàn. Tuy nhiên chỉ khoảng 2 tuần sau khi ngưng dùng thuốc cậu lại thấy dương vật của mình nổi mụn ngứa như lần trước. Tin tưởng vào loại thuốc lần trước sử dụng H lại tiếp tục thoa loại thuốc đó lên vùng kín. Điều đáng nói là ở lần này cậu thoa rất lâu xong những dấu hiệu của bệnh không có xu hướng thuyên giảm mà thay vào đó tình trạng nở loét lại ngày càng trầm trọng hơn.

Có phần lo lắng cậu đã lên mạng tìm hiểu và giật mình khi nhận thấy rằng những triệu chứng cậu đang gặp phải là những biểu hiện ung thư dương vật.

Chia sẻ về tình trạng của H các bác sỹ cho biết trong thời gian qua bệnh viện đã tiếp nhận khá nhiều bệnh nhân phải nhập viện chữa trị ung thư dương vật và nguyên nhân chính là do những quý ông đã tự ý chữa trị khi cậu nhỏ bị viêm nhiễm. Tâm lý chung của mọi người đó là ngại khi đến khám các bệnh lý về nam khoa và phụ khoa. Thông thường trong những trường hợp bị viêm nhiễm hay có những biến đổi bất thường đa phần mọi người đều không đi khám mà thay vào đó là tự ý mua thuốc chữa trị. Việc tự ý điều trị tại nhà là vô cùng nguy hiểm bởi đây là một bộ phận rất nhạy cảm và dễ tổn thương. Việc chữa trị không dứt điểm hay điều trị không đúng thuốc sẽ để lại những biến chứng vô cùng nguy hiểm. Một số biến chứng mọi người thường gặp phải đó là liệt dương, giảm ham muốn, viêm nhiễm hay nguy hiểm hơn đó là phát triển thành bệnh ung thư.

Các bác sỹ khuyến cáo khi vùng kín có những dấu hiệu bất thường mọi người nên đi kiểm tra sớm, tuyệt đối không tự ý chữa trị. Việc chẩn đoán ung thư dương vật sớm sẽ giúp nâng cao hiệu quả chữa trị hơn rất nhiều.

 

Đặt câu hỏi tư vấn
Ý kiến của bạn
<!-- Google Tag Manager (noscript) --> <noscript><iframe src="https://www.googletagmanager.com/ns.html?id=GTM-WDKJR7G" height="0" width="0" style="display:none;visibility:hidden"></iframe></noscript> <!-- End Google Tag Manager (noscript) -->