Thứ sáu, 09/10/2015 00:53
“Yêu” thế nào để không mắc ung thư dương vật?

Theo các nhà khoa học thì có rất nhiều nguyên nhân gây ra căn bệnh ung thư dương vật trong đó việc “Yêu” không đúng cách chính là một trong những nguyên nhân gây ra căn bệnh này. Vậy cần phải “yêu” như thế nào để tránh được nguy cơ mắc bệnh?

yeu-the-nao-de-khong-mac-ung-thu-duong-vat

Nhắc đến căn bệnh ung thư dương vật tất cả quý ông đều vô cùng sợ hãi chính vì vậy những phương pháp phòng ngừa để tránh khỏi nguy cơ mắc bệnh luôn là vấn đề được các quý ông quan tâm đặc biệt. Theo các nhà khoa học cho biết bàn về nguyên nhân gây ra căn bệnh này có rất nhiều yếu tố như”

-         Chứng hẹp bao quy đầu. Những người mắc chứng hẹp bao quy đầu khiến cho việc vệ sinh vùng kín này gặp nhiều khó khăn chính vì vậy tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn cư trú gây viêm nhiễm cũng như ung thư.

-         Người có bựa sinh dục nhiều. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người có bựa sinh dục nhiều khả năng chuyển đổi chất sterol là rất cao dẫn đến gia tăng nguy cơ mắc bệnh.

-         Tuổi. Mặc dù ở mọi lứa tuổi đều có nguy cơ mắc UT tuy nhiên theo các chuyên gia những người cao tuổi có nguy cơ mắc bệnh cao hơn.

-         Người hút thuốc lá, uống bia rượu, sử dụng các chất kích thích. Những người có tiền sử hút thuốc, nghiện bia rượu không chỉ là tăng nguy cơ mắc UT dương vật mà còn có nguy cơ mắc các bệnh như ung thư dạ dày, gan, thận…

-         “Yêu” không lành mạnh. Khái niệm “yêu” không lành mạnh ở đây chúng ta cần phải hiểu ở nhiều góc độ khác nhau bao gồm việc quan hệ với nhiều bạn tình, quan hệ với người không rõ lai lịch, việc vệ sinh trước và sau khi quan hệ chưa được quan tâm, sử dụng các sản phẩm bôi trơ, các dụng cụ tình dục không đảm bảo chất lượng. Việc quan hệ với nhiều bạn tình còn được biết đến như yếu tố khiến bạn gia tăng nguy cơ mắc các bệnh như lậu, HIV, giang mai…Một số triệu chứng bệnh ung thư dương vật mọi người cần lưu ý đó là đau khi cương cứng, đau khi xuất tinh, tinh trùng có lẫn máu, tinh trùng có mủ, dương vật nóng đỏ, dương vật dễ bị viêm nhiễm…

“Yêu” thế nào để tránh nguy cơ mắc bệnh?

Đứng trước nguy cơ mắc bệnh từ việc “yêu” không lành mạnh như trên một vấn đề được đặt ra đó là vậy quý ông cần phải yêu như thế nào để tránh được nguy cơ mắc bệnh và bảo vệ sức khỏe cho bản thân? Theo các chuyên gia y tế cho biết một số phương pháp dưới đây sẽ giúp tránh được nguy cơ lây bệnh đó là:

-         Quan hệ chung thủy 1 vợ 1 chồng.

-         Sử dụng bao cao su khi quan hệ với bạn tình không rõ lai lịch.

-         Vệ sinh sạch sẽ trước và sau khi quan hệ.

-         Không quan hệ với những đối tượng nghi ngờ mắc bệnh.

-         Hạn chế sử dụng các loại gell bôi trơn, dụng cụ tình dục, lựa chọn những sản phẩm có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng.

Đặt câu hỏi tư vấn
Ý kiến của bạn
<!-- Google Tag Manager (noscript) --> <noscript><iframe src="https://www.googletagmanager.com/ns.html?id=GTM-WDKJR7G" height="0" width="0" style="display:none;visibility:hidden"></iframe></noscript> <!-- End Google Tag Manager (noscript) -->