Thứ tư, 11/11/2015 16:49
Chuyện tình lay động triệu trái tim của chàng trai bị ung thư gan

Mới đây Shanmugam – Bộ trưởng bộ tư pháp Singapore đã bất ngờ chia sẻ chuyện tình của một chàng trai có tên Alan trên trang cá nhân facebook của mình. Ngay sau đó câu chuyện của chàng trai Alan đã lan tỏa mạnh mẽ và khiến hàng triệu trái tim lay động.

Trên trang cá nhân của mình ông Shanmugam đã bày tỏ sự khâm phục của mình với chàng trai Alan vì đã mạnh mẽ chiến đấu với căn bệnh ung thư gan để giành lấy hạnh phúc như ngày hôm nay.

Câu chuyện của Alan được mọi người biết đến rộng rãi thông qua cuộc thi Love Story và được đăng tải rộng rãi trên trang Stomp. Alan là một người đàn ông đã có gia đình và 2 con tuy nhiên anh đã li dị vợ được một thời gian. Một khoảng thời gian khá lâu sau biến cố gia đình đó anh đã gặp được Sherry – người con gái nhẹ nhàng, xinh đẹp và cô khiến anh lại “mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ”. Anh đã cầu hôn và cả 2 cùn lên dự định cho đám cưới vào năm nay. Tuy nhiên sóng gió không bao giờ chịu dừng trước cảnh cửa! Đó là khi 2 người đã cùng nghĩ về một mái ấm cũng là khi anh được bác sỹ chẩn đoán ung thư gan. Những tưởng khi biết được thông tin này người con gái đó sẽ bỏ anh đi song mọi chuyện không như anh tưởng tượng. Chính trong những lúc anh khó khăn, suy sụp nhất người con gái đó đã luôn ở bên chăm sóc, động viên anh và giúp anh vượt qua biến cố này. Sự hi sinh của người con gái đó đã khiến anh càng thêm yêu mến cô và thông qua Love Story anh muốn gửi câu chuyện tình yêu cũng như niềm hạnh phúc của mình cho tất cả mọi người trên thế giới đều biết.

chuyen-tinh-lay-dong-trieu-trai-tim-cua-chang-trai-mac-ung-thu

Trong bức thư gửi đến cuộc dự thi anh có chia sẻ “cho đến nay anh vẫn không thể hiểu tại sao em lại chọn nắm lấy bàn tay anh? Anh – một người đã từng tan vỡ trong hôn nhân và đang có 2 con nhỏ. Em – một cô gái hoàn hảo và đặc biệt có nụ cười đủ khiến tất cả đàn ông xung quanh đều phải mê muội. Sau một thời gian quen nhau anh đã cầu hôn em và than ôi hạnh phúc vỡ òa khi được em đồng ý. Anh nhớ đó là một ngày đẹp trời tháng 6-2014 tại vòng quay Singapore Flyer. Anh đã nghĩ cuộc sống của mình sắp chuyển sang trang mới – hạnh phúc và có em. Thế nhưng khi được các bác sỹ chẩn đoán mắc ung thư anh đã thực sự suy sụp. Anh hiểu em buồn và lo lắng cho anh nhiều lắm! Anh đã rất đau khổ, tim anh như vỡ vụn khi phải đưa ra quyết định buông tay để cho em đi tìm một hạnh phúc khác. Anh đã nhìn thấy những giọt nước mắt xót xa lăn trên má em và anh hiểu rằng mất anh em sẽ rất đau khổ. Anh cũng vậy!

Anh muốn sống và hơn tất cả anh muốn có em bên đời nên anh đã tìm đến các bác sỹ để điều trị. Hàng ngày anh phải chịu những cơn đau đến xé da thịt, đau đớn đến tận cùng mỗi khi kết thúc các đợt hóa trị và xạ trị. Có những lúc anh nghĩ mình cần phải bỏ cuộc song nghĩ đến hình ảnh em bên giường anh lại tự nhủ phải cố gắng! Bên anh em đã vấp phải sự phản đối rất giữ dội của bố mẹ nhưng điều đó không làm em rời xa anh được và anh cảm ơn em vì điều đó.

Hơn 1 năm sau khi phát hiện bệnh cùng những lần hóa trị, xạ trị đau đớn sức khỏe anh đã được phục hồi rất nhiều. Từ một chàng trai to cao với thể trọng hơn 70kg anh biến thành một con người gầy guộc và thiếu sức sống. Giây phút em nói muốn quay lại vòng quay Singapore Flyer để thực hiện lại lời cầu hôn năm 2014 anh đã thực sự rất hạnh phúc.”

Ngay từ khi câu chuyện của Alan được chia sẻ câu chuyện của anh đã chạm đến trái tim của hàng triệu người. Tại cuộc thi ban tổ chức cũng đã nhận đươc rất nhiều chuyện tình của những người từng phải chiến đấu giành giật sự sống từ ung thư máu , ung thư phổi…để giành lại sự sống và hạnh phúc. 

Đặt câu hỏi tư vấn
Ý kiến của bạn
<!-- Google Tag Manager (noscript) --> <noscript><iframe src="https://www.googletagmanager.com/ns.html?id=GTM-WDKJR7G" height="0" width="0" style="display:none;visibility:hidden"></iframe></noscript> <!-- End Google Tag Manager (noscript) -->