Thứ sáu, 02/01/2015 14:29
Những ảnh hưởng của bệnh ung thư hắc tố có thể bạn chưa biết?

Bạn thường nghe nhiều đến căn bệnh ung thư hắc tố nhưng những ảnh hưởng của bệnh này đến chất lượng cuộc sống thì không phải ai cũng rõ.

Một số chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn thấy được sự nguy hại của căn bệnh này đến con người.

1. Ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

Sở hữu một làn da trắng hồng, khỏe mạnh luôn là mong muốn của tất cả mọi người đặc biệt là các chị em phụ nữ. Những người mắc bệnh ung thư hắc tố thường có triệu chứng như da mẩn đỏ, biến đổi sừng, viêm loét, chảy máu, nổi cục...chúng thường làm mọi người mất đi tính thẩm mỹ.

anh-huong-cua-ung-thu-hac-to

2. Ảnh hưởng đến tâm lý.

Những người gặp các vấn đề về da liễu thường có tâm lý chung là e ngại tiếp xúc với mọi người, hình thành tâm lý tự ti, rụt dè, ngại giao tiếp, ngại xuất hiện trước đám đông… các chuyên gia của chúng tôi cho biết lo lắng không giúp bạn điều trị dứt điểm căn bệnh này. Một tâm lý thoải mái giúp bạn khỏe mạnh và hỗ trợ quá trình điều trị và hồi phục tích cực hơn.

3. Ảnh hưởng đến kinh tế.

Xã hội ngày càng phát triển, con người ngày càng chú ý đến nhu cầu làm đẹp của bản thân hơn, chăm sóc da là một nhu cầu tất yếu. Những bệnh nhân mắc ung thư da thường phải tìm đến sự can thiệp của các bác sỹ chuyên khoa. Theo các bác sỹ của chúng tôi cho biết điều trị ung thư hắc tố là một quá trình lâu dài, yêu cầu người bệnh cần kiên trì và tuân thủ đúng những hướng dẫn của bác sỹ.

4. Ảnh hưởng đến chất lượng công việc.

Những người mắc bệnh thường xuyên có cảm giác đau, mẩn ngứa xung quanh vùng da bị nhiễm bệnh...triệu chứng này khiến người bệnh khó tập chung vào công việc, ảnh hưởng đến hiệu quả, năng suất lao động.

5. Đe dọa trực tiếp đến tính mạng bệnh nhân.

Những bệnh nhân mắc ung thư hắc tố nếu không được chẩn đoán và điều trị sớm nguy cơ tử vong là rất cao. Đây là loại bệnh hiếm gặp nhưng có tỉ lệ tử vong cao nhất trong các bệnh ung thư da.

Các bác sỹ của chúng tôi khuyên bạn khi có những triệu chứng sau cần đến ngay cơ sở y tế để được chẩn đoán và điều trị sớm như:

-            Quan sát những biến đổi của nốt ruồi. Những nốt ruồi lành tính thường có màu đen, đồng màu, kích thước nhỏ, có tính đối xứng...nếu bạn phát hiện nốt ruồi phát triển nhanh, bất đối xứng, chảy máu khó lành, mẩn đỏ...cần đi khám ngay vì đây có thể là dấu hiệu của nốt ruồi ác tính có nguy cơ phát triển thành bệnh ung thư.

-            Vùng da mẩn đỏ, ngứa, rát.

-            Chảy máu bất thường, viêm nhiễm.

Để được các bác sỹ của chúng tôi tư vấn, thăm khám và điều trị ung thư hắc tố trực tiếp bạn có thể đến địa chỉ

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Địa chỉ số 34 Đại Cồ Việt – Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội

Email: bvubhungviet@gmail.com

Website: benhvienungbuouhungviet.vn   

Điện thoại: 04.6272.4444 - 04. 6250. 0707

Hotline: 0913.51.0707 - 0949.51.0707 - 0948.92.0707

Đặt câu hỏi tư vấn
Ý kiến của bạn
<!-- Google Tag Manager (noscript) --> <noscript><iframe src="https://www.googletagmanager.com/ns.html?id=GTM-WDKJR7G" height="0" width="0" style="display:none;visibility:hidden"></iframe></noscript> <!-- End Google Tag Manager (noscript) -->