Thứ hai, 05/01/2015 09:57
Điều trị dứt điểm bệnh ung thư phổi

Giống như những bệnh ung thư khác bệnh ung thư phổi có thể được điều trị dứt điểm nếu được phát hiện và chữa trị sớm.

Theo Giáo sư Nguyễn Viết Nhung cho biết ở Việt Nam bệnh ung thư phổi là một căn bệnh nguy hiểm, tỉ lệ người mắc ngày một cao, gây tử vong hàng đầu.

Với mong muốn mang lại cuộc sống khỏe mạnh cho toàn xã hội Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt chúng tôi ra đời nhằm đồng hành cùng bệnh nhân ung thư.

Được trang bị các thiết bị y tế nhập khẩu từ nước ngoài, đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm chúng tôi luôn cố gắng khẳng định bệnh viện chúng tôi là cơ sở chuyên khoa điều trị ung bướu hàng đầu cả nước.

Tại bệnh viện chúng tôi đang áp dụng một số phương pháp điều trị hiệu quả có thể kể đến như phương pháp hóa trị, phương pháp xạ trị, phương pháp điều trị bằng hóa chất (liệu pháp toàn thân).

Nếu bệnh nhân được phát hiện và điều trị ở giai đoạn sớm bằng phương pháp phẫu thuật thì tỉ lệ khỏi bệnh lên đến 70%, tỉ lệ bệnh nhân sống trên 5 năm đạt khoảng 40-50%.  Đối với những trường hợp phát hiên muộn, bệnh có dấu hiệu di căn, nguy cơ biến chứng lớn thì phương pháp phẫu thuật không được chỉ định. Những bệnh nhân giai đoạn này tỉ lệ sống xót là rất thấp (90% bệnh nhân tử vong sau 6 tháng đến 1 năm phát hiện bệnh).

dieu-tri-dut-diem-ung-thu-phoi

Khi phương pháp phẫu thuật không tỏ ra hiệu quả trong điều trị bệnh ung thư phổi thì một số phương pháp khác sẽ được các bác sỹ của chúng tôi khuyên dùng như hóa trị hay xạ trị. Mục đích của các phương pháp này là nhằm điều trị triệu chứng, giảm thiểu nguy cơ tế bào ung thư di căn, kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân.

Trong nhiều trường hợp xạ trị và hóa trị được sử dụng như một biện pháp đơn lẻ trong điều trị ung thư, tuy nhiên một số trường hợp chúng được sử dụng như một biện pháp hỗ trợ tích cực cho phương pháp phẫu thuật điều trị bệnh

Hóa trị và xạ trị tại bệnh viện chúng tôi sử dụng nhằm làm thu nhỏ tối đa kích thước khối u giúp quá trình phẫu thuật cắt bỏ khối u diễn ra dễ dàng và hiệu quả hơn.

Nhiều bệnh nhân sau khi điều trị ung thư phổi có dấu hiệu tái phát, lý giải về điều này các bác sỹ của chúng tôi cho biết có nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tương tái phát bệnh. Một số yếu tố làm gia tăng nguy cơ tái phát như khối u còn xót lại, bệnh nhân không tuân thủ các hướng dẫn của bác sỹ, những thói quen sinh hoạt không khoa học.

Tại bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt của chúng tôi quy trình chẩn đoán, xét nghiệm và điều trị luôn được tiến hành cẩn thận dưới sự tham gia trực tiếp của các Giáo sư đầu ngành về ung bướu ngoài ra bệnh nhân sau điều trị được các bác sỹ của chúng tôi hướng dẫn cụ thể về việc phục hồi sức khỏe và tái khám nên khả năng tái phát bệnh là rất thấp..

Để biết thêm thông tin chi tiết bạn vui lòng đến địa chỉ

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Địa chỉ số 34 Đại Cồ Việt – Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội

Email: bvubhungviet@gmail.com

Website: benhvienungbuouhungviet.vn

Điện thoại: 04.6272.4444 - 04. 6250. 0707

Hotline: 0913.51.0707 - 0949.51.0707 - 0948.92.0707

Đặt câu hỏi tư vấn
Ý kiến của bạn
<!-- Google Tag Manager (noscript) --> <noscript><iframe src="https://www.googletagmanager.com/ns.html?id=GTM-WDKJR7G" height="0" width="0" style="display:none;visibility:hidden"></iframe></noscript> <!-- End Google Tag Manager (noscript) -->