Thứ năm, 22/10/2015 16:08
Chữa trị ung thư thận ở đâu?

Khi phát hiện mắc bệnh bên cạnh lo lắng về thời gian sống, chế độ ăn uống sinh hoạt ra sao thì vấn đề được nhiều người đặc biệt quan tâm đó là chữa trị ung thư thận ở đâu hiệu quả là câu hỏi được nhiều người đặt ra.

Đứng trước nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng tăng của người dân Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt đã được thành lập giúp giảm thiểu tình trạng quá tải ở các viện tuyến trung ương và đem thêm hi vong mới cho những bệnh nhân đang đấu tranh chống lại căn bệnh quái ác này.

Trong việc chữa trị ung thư thận các bác sỹ tại viện phải thường xuyên hội chẩn, trao đổi ý kiến, họp nâng cao để có thể đưa ra phác đồ chữa trị tốt nhất cho bệnh nhân. Hiện nay có rất nhiều phương pháp chữa trị như phẫu thuật, hóa trị, xạ trị…để đưa ra được phương pháp chữa trị tối ưu các bác sỹ sẽ căn cứ vào rất nhiều yếu tố như giai đoạn phát hiện bệnh, tình trạng sức khỏe của bệnh nhân…

chua-tri-ung-thu-than-o-dau

-         Phương pháp phẫu thuật. Nếu những tế bào ung thư chưa lan rộng, chưa xâm lấn đến các bộ phận khác thì phương pháp này được khuyến cáo như một phương pháp tối ưu nhất. Bệnh nhân có thể được chỉ định cắt bỏ một phần thận, bán thận hay toàn bộ thận. Việc xác định phần thận cần loại bỏ phụ thuộc vào mức độ xâm lấn của các tế bào ác tính tại thận.

-         Liệu pháp trúng đích. Đây là phương pháp điều trị hướng tới tổ chức gen của tế bào ung thư hoặc yếu tố môi trường có khả năng thuận lợi để tế bào ung thư hình thành và phát triển. Một số loại thuốc và sorafenib chúng có vai trò kiểm soát kinaza tyrosin. Một số loại thuốc có tác dụng chống tạo máu cũng được sử dụng để ức chế sự phát triển của khối u đối với những khối u đã có dấu hiệu của sự di căn.

>>Xem thêm: Chẩn đoán ung thư thận

-         Liệu pháp miễn dịch. Mục đích của phương pháp này đó là gia tăng sự miễn dịch của cơ thể để chống lại nguy cơ mắc bệnh, khôi phục lại hệ thống miễn dịch của cơ thể đã bị suy giảm. Một số loại thuốc được sử dụng phổ biến đó là Interleukin-2 (IL-2), Alpha-intereron

-         Phương pháp xạ trị. Theo đánh giá của các bác sỹ đây không phải là phương pháp được khuyến cáo trong việc chữa trị bệnh ung thư thận vì chúng có thể gây ảnh hưởng đến chức năng của thận. Thông thường phương pháp xạ trị được sử dụng trong những trường hợp khối u không thể phẫu thuật hoặc khi tế bào ung thư đã lan tràn sang khu vực khác.

-         Hóa trị liệu. Mục đích của việc sử dụng hóa chất đó là ngăn ngừa sự phát triển của những tế bào ác tính thông qua việc đưa các loại hóa chất vào bằng đường truyền hoặc tiêm tĩnh mạch.

Nếu như bạn còn thắc mắc điều trị ung thư thận ở đâu hoặc băn khoăn về các phương pháp chữa trị bạn có thể đến trực tiếp Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt – 34 Đại Cồ Việt – Hai Bà Trưng – Hà Nội hoặc liên lạc theo đường dây 04.6272.4444 – 094.30.07.07 các chuyên gia của chúng tôi sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của quý vị.

 

Đặt câu hỏi tư vấn
Ý kiến của bạn
<!-- Google Tag Manager (noscript) --> <noscript><iframe src="https://www.googletagmanager.com/ns.html?id=GTM-WDKJR7G" height="0" width="0" style="display:none;visibility:hidden"></iframe></noscript> <!-- End Google Tag Manager (noscript) -->