Thứ sáu, 23/10/2015 16:58
Chữa trị ung thư thanh quản ở đâu?

Tỷ lệ người mắc ung thư thanh quản tuy không cao như UT phổi, dạ dày… nhưng đây vẫn là căn bệnh nguy hiểm, ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng con người khi không điều trị. Chính vì lý do này, nhiều người thắc mắc nên chữa trị ung thư thanh quản ở đâu để đạt được hiệu quả tốt.

chua-tri-ung-thu-thanh-quan-o-dau

Trước khi có được câu trả lời cho câu hỏi trên, chúng tôi muốn tất cả mọi người có được những thông tin tổng quan nhất về bệnh.

Ung thư thanh quản là căn bệnh thường xảy ra ở nam giới có độ tuổi trên 50. Tuy vậy, chúng ta cũng không được đồng nhất với việc UT thanh quản sẽ không xảy đến với những nhóm người còn lại. Cho đến thời điểm hiện tại, các bác sỹ chưa thể đưa ra được kết luận chính sao một cá nhân mắc căn bệnh ung thư, người khác thì không. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn, ung thư không phải là bệnh truyền nhiễm. Bên cạnh đó, nhiều kết quả nghiên cứu y khoa gần đây cũng đã chỉ ra có những yếu tố, nguy cơ thực sự làm gia tăng khả năng mắc bệnh. Những cá nhân thường xuyên sử dụng rượu, bia hoặc những đồ uống chứa cồn khác có khả năng phải đối diện với rất nhiều bệnh, trong đó có ung thư. Ngoài ra, yếu tố nghề nghiệp cũng góp phần làm tăng tỷ lệ người mắc bệnh này khi cá nhân được chẩn đoán mắc ung thư tập trung nhiều ở công nhân làm trong các nhà máy xí nghiệp có tiếp xúc với Niken hoặc acid sulfuric.

Các chuyên gia y tế cho biết, những triệu chứng UT thanh quản thường phụ thuộc vào mức độ tiến triển của bệnh. Trong một số trường hợp đặc biệt, bệnh nhân ung thư có thể phải đối diện với tình trạng đau, rát cổ họng, ù tai do sự phát triển của khối u. Bên cạnh đó, những biểu hiện khó thở, chán ăn, ho kéo dài… cũng là một trong những đặc điểm xảy đến ở những người này. Tuy nhiên, nhiều bệnh nhân khi thấy cơ thể mình xuất hiện các triệu chứng này thường ít khi nghĩ rằng bản thân mắc ung thư cho đến khi bệnh tiến triển nặng. Cũng chính vì lý do này mà hầu như tất cả các chuyên gia y tế, bác sỹ luôn khuyến cáo người dân chú trọng đến công tác thăm, khám sức khỏe và đi khám ngay khi cơ thể xuất hiện dấu hiệu lạ.

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt - Địa chỉ tin cậy của bạn

Tuy được thành lập chưa lâu nhưng bệnh viện Ung bướu Hưng Việt tọa lạc tại địa chỉ 34 Đại Cồ Việt là cơ sở y tế mà tất cả mọi người có thể tin tưởng lựa chọn trong quá trình khám và chữa trị bệnh. Vì mục tiêu chữa bệnh của mình, viện chú trọng đầu tư vào hệ thống cơ sở hạ tầng và máy móc kỹ thuật. Bên cạnh đó, bệnh viện còn không ngừng nâng cao đào tạo chất lượng, chuyên môn đội ngũ y, bác sỹ để thực hiện theo đúng nguyên tắc của viện. Với tâm niệm luôn đem đến cho bệnh nhân những dịch vụ y tế chất lượng nhất, bệnh viện luôn không ngừng nỗ lực phát triển về mọi mặt, cả về nhân lực và vật lực. 

Bệnh nhân hoặc người nhà bệnh nhân, cá nhân vẫn còn thắc mắc trong việc điều trị ung thư thanh quản ở đâu có thể liên hệ trực tiếp với các bác sỹ tại viện hoặc gọi đến số: 0942.03.07.07.

Tin liên quan: chẩn đoán bệnh ung thư thanh quản

Đặt câu hỏi tư vấn
Ý kiến của bạn
<!-- Google Tag Manager (noscript) --> <noscript><iframe src="https://www.googletagmanager.com/ns.html?id=GTM-WDKJR7G" height="0" width="0" style="display:none;visibility:hidden"></iframe></noscript> <!-- End Google Tag Manager (noscript) -->