Thứ ba, 02/12/2014 10:13
Điều trị ung thư vú nam ở đâu tốt nhất?

Nam giới cũng bị mắc ung thư vú” – Đó là khẳng định của Tổ Chức Y Tế Thế Giới.  Theo Hội Liên Hiệp Kiểm Soát Ung Thư Thế Giới nam giới cũng bị mắc ung thư vú, tỉ lệ này thấp hơn nữ giới.

dieu tri ung thu vu o dau tot nhat

Ước tính cứ 100 người phụ nữ mắc bệnh ung thư vú thì phát hiện 1 trường hợp nam giới mắc (tỉ lệ 100 nữ/ 1 nam). Trong những năm gần đây tỉ lệ nam giới mắc căn bệnh này ngày một gia tăng. Việc phát hiện và điều trị bệnh có vai trò quan trọng với bệnh nhân và gia đình. Một vấn đề đặt ra là “điều trị ung thư vú nam ở đâu là tốt nhất?”

 

Ung thư vú nam là hiện tượng các tế bào bất thường (các tế bào ung thư) phát triển từ những tế bào ống hay những tế bào nang của vú. Nếu bệnh không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời sẽ dẫn đến hiện tượng khối u di căn sang các vị trí khác trong cơ thể như hệ bạch huyết, gan, tinh hoàn…gây đau đớn và nguy cơ tử vong cao.

Bệnh nhân mắc ung thư vú nam thường khó phát hiện do triệu chứng của bệnh không rõ ràng. Mặt khác, nam giới thường chủ quan về căn bệnh này, khi bị nghi mắc bệnh lại thường có tâm lý tự ti, e ngại không đi khám hoặc điều trị khiến bệnh tiến triển nhanh hơn. Nhiều trường hợp được phát hiện khi bệnh đã chuyển sang giai đoạn nặng, việc điều trị khó khăn, biến chứng bệnh lớn.

Hiện nay những cơ sở chuyên khoa để điều trị ung thư vú nam chưa đáp ứng được nhu cầu chữa trị của bệnh nhân.

Tại sao bạn nên chọn Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt?

Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt là cơ sở tư nhân chuyên khoa điều trị ung bướu đầu tiên tại Việt Nam, đặc biệt là điều trị ung thư vú nam.

Về đội ngũ y bác sỹ.

Bệnh viện chúng tôi quy tụ những bác sỹ, giáo sư đầu ngành chuyên khoa về ung bướu như:

 - Bác sỹ Phan Vũ Trung – Trưởng khoa khám bệnh,.

 - Bác sỹ Nguyễn Thị Bạch Tuyết – Trưởng khoa xét nghiệm.

 - Bác sỹ chuyên khoa Quản Thị Mơ – Trưởng khoa điều trị hóa chất.

- Bác sỹ chuyên khoa Trần Đình Tú – trưởng khoa gây mê – hồi sức.

Ngoài ra chúng tôi còn có đội ngũ y bác sỹ lành nghề, đội ngũ điều dưỡng nhiệt tình luôn sẵn sàng phục vụ bệnh nhân.

Về phương tiện kỹ thuật.

Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt luôn cam kết sử dụng các phương tiện kỹ thuật hiện đại nhất để chẩn đoán chính xác và điều trị kịp thời bệnh. Các trang thiết bị hiện có như: máy siêu âm, hệ thống chụp X-Quang, hệ thống nội soi, hệ thống chụp cộng hưởng từ - CT cắt lớp.

Đối với bệnh nhân mắc ung thư vú nam đến với chúng tôi sẽ được tiến hành thăm khám để đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả nhất. Một số phương pháp được sử dụng để điều trị ung thư vú nam hiện nay của chúng tôi như:

- Phương pháp phẫu thuật. Phương pháp này được chỉ định trong những trường hợp khối u chưa di căn. Các bác sỹ sẽ tiến hành cắt bỏ các tế bào ung thư trong tuyến vú. Trong khi thực hiện phẫu thuật các bác sỹ có thể chỉ định kết hợp các phương pháp bổ trợ như hóa trị và xạ trị nhằm loại bỏ tối đa tế bào ung thư, tránh tình trạng bệnh di căn.

- Phương pháp hóa trị: Đây được đánh giá là liệu pháp toàn thân. Bệnh nhân được chỉ định sử dụng phương pháp này trong trường hợp khối u đã di căn sang các vị trí khác. Trong nhiều trường hợp hóa trị được sử dụng như biện pháp bổ trợ cho phấu thuật và hóa trị để điều trị bệnh.

- Phương pháp xạ trị. Bệnh nhân có thể được chỉ định dùng xạ trị đơn độc hoặc xạ trị kết hợp để nâng cao hiệu quả điều trị ung thư.

Trên đây là một số thông tin và phương pháp điều trị ung thư vú nam. Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về căn bệnh này bạn có thể đến Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt – 34 Đại Cồ Việt – Hai Bà Trưng – Hà Nội để được các bác sỹ thăm khám và tư vấn trực tiếp. Hoặc bạn có thể gọi điện đến số 0462 50 07 07 để được xếp lịch khám sớm nhất.

Đặt câu hỏi tư vấn
Ý kiến của bạn
<!-- Google Tag Manager (noscript) --> <noscript><iframe src="https://www.googletagmanager.com/ns.html?id=GTM-WDKJR7G" height="0" width="0" style="display:none;visibility:hidden"></iframe></noscript> <!-- End Google Tag Manager (noscript) -->