Thứ sáu, 02/05/2014 07:39
Bệnh viện điều trị dạ dày

Dạ dày (bao tử) là một trong những bộ phận dễ thương tổn nhất trên cơ thể. Hằng năm, tỷ lệ phần trăm số người tử vong vì bệnh dạ dày khá cao, đặc biệt là ở những nước châu Phi và châu Á. Không phải tự nhiên mà các loại bệnh về dạ dày : ung thư dạ dày, loét dạ dày (bao tử), ... lại bị liệt kế vào những nhóm bệnh nguy hiểm trên thế giới.

dieu tri benh dau da day

Bệnh viện điều trị dạ dày.

Tuy nhiên, với khoa học kỹ thuật phát triển như ngày nay thì việc điều trị các bệnh dạ dày đã không còn gặp trở ngại nữa nhưng đó là đối với các nước tiên tiến, đời sống kinh tế xã hội phát triển cao như các nước châu Âu, châu Mỹ. Còn đối với các nước châu Á nói chung và Việt Nam chúng ta nói riêng thì công cuộc đẩy lùi bệnh dạ dày vẫn còn đang gặp những khó khăn nhất định vi cơ sở vật chất và điều kiện ở các bệnh viện trong nước vẫn còn nhiều hạn chế.

Đứng trước tình hình đó, bệnh viện Hưng Việt đã ra đời. Với phương châm "Mang lại niềm vui và cuộc sống cho người Việt", Hưng Việt đã và đang là một trong những bệnh viện điều trị dạ dày tốt nhất Việt Nam.

Tuy tuổi đời con non trẻ nhưng được áp dụng những máy móc, thiết bị tối tấn từ nước ngoài, kết hợp đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, Hưng Việt đã điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh dạ dày và là một trong những bệnh viện đi đầu trong phong trào đẩy lui bệnh dạ dày của nước ta.

dieu tri benh dau da day

"Trước đây tôi bị chứng loét dạ dày hành hạ, đau đớn cả đêm không ngủ được, nhưng từ khi đến Hưng Việt, bệnh tình của tôi đã thuyên giảm và dần hồi phục. Nhờ sự tận tâm của các bác sĩ, giờ đây sức khỏe tôi đã ổn định và có thể sinh hoạt bình thường". Anh Phong ở quận Đống Đa chia sẽ.

Có thể nói, sự xuất hiện của Hưng Việt đã mang đến một làn gió mới cho sự phát triển của y học nước nhà, mang lại niềm tin và sự lạc quan cho người bệnh, đặc biệt là những bệnh nhân đang khổ sở vì chứng bệnh dạ dày.

Đặt câu hỏi tư vấn
Ý kiến của bạn
<!-- Google Tag Manager (noscript) --> <noscript><iframe src="https://www.googletagmanager.com/ns.html?id=GTM-WDKJR7G" height="0" width="0" style="display:none;visibility:hidden"></iframe></noscript> <!-- End Google Tag Manager (noscript) -->