Thứ sáu, 02/05/2014 07:46
Bệnh viện điều trị ung thư cổ tử cung

Ung thư cổ tử cung là loại ung thư khá phổ biến ở phụ nữ, đặc biệt là những người ở độ tuổi trung niên từ 35-50 tuổi. Hằng năm, tỷ lệ người chết vì căn bệnh này rất cao, gần như đứng đầu trong các loại ung thư.

Chính vì vậy mà phòng ngừa và chữa trị ung thư cổ tử cung đang là vấn đề cấp bách của nhà nước ta. Tuy nhiên đây là vấn đề thật sự khó khăn vì cơ sở hạ tầng bệnh viện và y tế của nước ta hiện nay chưa thể đáp ứng đầy đủ được cho những người bệnh.

dieu tri ung thu co tu cung

Bệnh viện điều trị ung thư cổ tử cung.

Trước tình hình cấp bách như thế, bệnh viện ung bướu Hưng Việt đã ra đời. "Mang lại niềm vui và cuộc sống cho người Việt", với phương châm đó, Hưng Việt đã và đang là một trong những bệnh viện điều trị ung thư cổ tử cung tốt nhất tại Việt Nam.

Với đội ngũ giáo sư bác sĩ chuyên khoa đầy nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm và không ngừng học hỏi các phương pháp mới từ nước ngoài, kết hợp với hệ thống máy móc tối tân hiện đại, Hưng Việt đã điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh ung thư cổ tử cung.
Có thể nói, sự ra đời của Hưng Việt đã mang đến một sinh khí mới cho sự phát triển của y học Việt Nam, mang lại niềm tin và sự lạc quan cho người bệnh, đặc biệt là những bệnh nhân đang khổ sở đau đớn vì căn bệnh ung thư tử cung.

Đặt câu hỏi tư vấn
Ý kiến của bạn
<!-- Google Tag Manager (noscript) --> <noscript><iframe src="https://www.googletagmanager.com/ns.html?id=GTM-WDKJR7G" height="0" width="0" style="display:none;visibility:hidden"></iframe></noscript> <!-- End Google Tag Manager (noscript) -->