Thứ bảy, 03/05/2014 10:34
Khám sức khoẻ định kỳ cho cán bộ nhân viên Công Ty Cổ Phần Mai Linh Đông Đô

Trong hai ngày 18/01 và 19/01/2014 tại Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt, Công Ty Cổ Phần Mai Linh Đông Đô phối hợp với Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho cán bộ, nhân viên của công ty.

Ý thức được đây là quyền lợi cũng như để bảo vệ sức khỏe của mình, nên CBCNV Công ty đều tham gia đầy đủ, đúng giờ để được khám và làm các xét nghiệm cần thiết. Mục đích của việc khám sức khỏe định kỳ là giúp phát hiện các triệu chứng, dấu hiệu bệnh lý liên quan đến bệnh nghề nghiệp để phòng bệnh và kịp thời điều trị, đồng thời theo dõi các lao động có sức khỏe tốt để an tâm công tác.

Việc tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho cán bộ, nhân viên đã thể hiện sự quan tâm, chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của Công Ty Cổ Phần Mai Linh Đông Đô đối với mỗi cán bộ, nhân viên, đặc biệt là giúp cho cán bộ, nhân viên phấn khởi, chăm lo đến sức khoẻ của mình, từ đó yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Cùng với sự quan tâm của lãnh đạo công ty và sự chuẩn bị chu đáo của lãnh đạo bệnh viện buổi khám sức khỏe đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh của buổi khám sức khỏe tại của cán bộ, nhân viên Công Ty Cổ Phần Mai Linh Đông Đô tại Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt:

Khám sức khỏe định kỳ cho doanh nghiệp

Khám sức khỏe định kỳ cho doanh nghiệp

Khám sức khỏe định kỳ cho doanh nghiệp

Khám sức khỏe định kỳ cho doanh nghiệp

Khám sức khỏe định kỳ cho doanh nghiệp

Đặt câu hỏi tư vấn
Ý kiến của bạn
<!-- Google Tag Manager (noscript) --> <noscript><iframe src="https://www.googletagmanager.com/ns.html?id=GTM-WDKJR7G" height="0" width="0" style="display:none;visibility:hidden"></iframe></noscript> <!-- End Google Tag Manager (noscript) -->