Thứ bảy, 22/07/2017 15:50
8 bước thật đơn giản để đẩy lùi ung thư

Một số loại ung thư có thể chữa khỏi nếu phát hiện sớm, vì vậy việc khám sức khỏe định kỳ là biện pháp hiệu quả nhằm phát hiện sớm các bệnh lý khối u và ung thư.

Ung thư được hiểu là sự tăng trưởng quá đà, sinh sôi vô tổ chức của các tế bào bất thường. Hàng tỉ tế bào này tích tụ lại thành khối bướu (u), đè ép, xâm lấn và phá hủy các vùng mô bình thường lân cận.

Việt Nam là quốc gia nằm trong nhóm thứ 2 các quốc gia có tỷ lệ ung thư cao nhất trên toàn thế giới. Bạn đừng lo lắng vì ung thư không đáng sợ như bạn nghĩ bởi:

40% ung thư có thể dự phòng

30% ung thư có thể chữa khỏi nếu phát hiện sớm

30% ung thư có kéo dài thời gian sống cũng như cải thiện chất lượng cuộc sống nhờ can thiệp các biện pháp điều trị.

Thế nhưng tại Việt Nam, gần 80% bệnh nhân ung thư đến khám và điều trị ở giai đoạn muộn. Lúc đó, mọi nỗ lực đều như bằng con số 0 tròn trĩnh.

Cách duy nhất, hiệu quả nhất để đẩy lùi ung thư đó chính là đi khám sức khỏe định kỳ, tầm soát và phát hiện sớm ung thư 1-2 lần/năm. Chỉ với 8 bước đơn giản, ĐỪNG CHẦN CHỪ khi bảo vệ sức khỏe bản thân.

Đặt câu hỏi tư vấn
Ý kiến của bạn
<!-- Google Tag Manager (noscript) --> <noscript><iframe src="https://www.googletagmanager.com/ns.html?id=GTM-WDKJR7G" height="0" width="0" style="display:none;visibility:hidden"></iframe></noscript> <!-- End Google Tag Manager (noscript) -->