Thứ năm, 12/02/2015 10:08
Chăm sóc bệnh nhân ung thư tại nhà

Chăm sóc bệnh nhân ung thư tại nhà là dịch vụ hỗ trợ được cung cấp tại nhà cho bệnh nhân. Dịch vụ chăm sóc tại nhà thường được cung cấp bởi các bác sĩ và điều dưỡng trợ lý sức khỏe tại nhà, hoặc có thể là người tình nguyện hoặc từ gia đình người bệnh. Trao đổi với bác sĩ và các nhân viên y tế để tìm hiều các lựa chọn cho các dịch vụ thăm khám và chăm sóc sức khỏe

cham soc suc khoe tai nha

Chăm sóc bệnh nhân ung thư tại nhà bao gồm một loạt các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp và dịch vụ hỗ trợ. Người bệnh có thể sử dụng các dịch vụ chăm sóc tại nhà sau khi được điều trị bệnh ở viện hoặc các cơ sở y tế, chẳng hạn như thời gian phục hồi sau phẫu thuật hoặc nằm viện kéo dài, cũng có thể thực hiện đối với những người có nhu cầu về chăm sóc dài hạn. việc chăm sóc bệnh nhân ung thư tại nhà cho phép bệnh nhân mất ít thời gian trong bệnh viện trong khi cũng cung cấp đầy đủ các dịch vụ hỗ trợ và sự an tâm cho người chăm sóc trong gia đình.

Chăm sóc tại nhà cũng thích hợp cho những người bị ung thư đang được điều trị hoặc các dịch vụ phục hồi chức năng, hoặc cho những người cần hỗ trợ với các hoạt động hàng ngày như tắm rửa, nấu ăn, quét dọn. 

Chuyên viên cung cấp dịch vụ chăm sóc tại nhà

Dịch vụ chăm sóc tại nhà được cung cấp bởi một loạt các chuyên gia bao gồm các bác sĩ và y tá. Có thể cần đến một trợ lý chuyên chăm sóc sức khỏe tại nhà giúp đỡ người bệnh trong các hoạt động hàng ngày, chẳng hạn như tắm rửa, mặc quần áo, đi vệ sinh, và di chuyển xung quanh. Một số các trợ lý sức khỏe tại nhà có thể hướng dẫn người nhà trong việc vệ sinh vết thương và giúp nhanh chóng hồi phục hơn.  

Những chuyên viên chuyên chăm sóc tại nhà sẽ hướng dẫn xây dựng một chế độ dinh dưỡng phù hợp với từng loại bệnh và thể trạng của bệnh nhân giúp người bệnh nhanh chóng phục hồi hơn.

Đặt câu hỏi tư vấn
Ý kiến của bạn
<!-- Google Tag Manager (noscript) --> <noscript><iframe src="https://www.googletagmanager.com/ns.html?id=GTM-WDKJR7G" height="0" width="0" style="display:none;visibility:hidden"></iframe></noscript> <!-- End Google Tag Manager (noscript) -->